Những Vấn Đề Quan Trọng Trước Khi Mở Cửa Hàng Kem Chưa Chắc Bạn Đã Biết

khảo sát thị trường giúp cửa hàng kem thành công

Có thể nói, trước khi mở quán kinh doanh, chúng ta cần chuẩn bị rất nhiều vấn đề. Trong đó, phải kể đến Nghiên cứu, khảo sát thị trường cũng như học những khóa học làm kem tại các trường đào tạo uy tín nhất. Hãy cùng tham khảo những vấn đề quan trọng trước khi mở cửa hàng kem sau đây.

1.Vấn Đề Quan Trọng Trước Khi Mở Cửa Hàng kem- Khảo sát thị trường 

Khảo sát thị trường trước khi mở cửu hàng kem là một điều cực kỳ quan trọng không phải ai cũng biết. Việc khảo sát góp phần quyết định đến thành bài của 1 cửa hàng. Có thể với các doanh nghiệp nhỏ thì khái niệm này còn mơ hồ nhưng với những công ty, tập đoàn lớn thì việc khảo sát là điều vô cùng quan trọng mà không thể thiếu trước khi họ có ý định đầu tư kinh doanh vào một ngành nghề hay lĩnh vực nào đó. Tuy nhiên chi phí cho khảo sát thị trường mà các công ty lớn này phải bỏ ra không hề nhỏ. Vậy, những doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ muốn khảo sát thị trường mà không có ngân sách thì phải làm sao?

khảo sát thị trường giúp cửa hàng kem thành công

Khảo sát thị trường trước khi kinh doanh kem

 

Xem thêm: Khảo Sát Thị Trường Giúp Cửa Hàng Kem Thành Công 99% phần 2

Chúng ta biết khá rõ việc mình đang triển khai sản phẩm, dịch vụ, ( bằng kỹ năng, trải nghiệm, đam mê) nhưng lại khá mơ hồ với vấn đề phân khúc thị trường…

 

2.Vấn Đề Quan Trọng Trước Khi Mở Cửa Hàng kem – Học 1 khóa học làm kem 

Trong bất kỳ một ngành nghề hay lĩnh vực nào, trong quá trình kinh doanh nếu muốn hạn chế, giảm bớt khó khăn càng ít càng tốt. Tốt nhất, bạn cần phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức trong lĩnh vực đấy. Với ngành ăn uống nói chung và đặc biệt là bán kem nói riêng cũng vậy, ta nên học một khóa học làm kem để trang bị những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, từ bề rộng đến đến chiều sâu của ngành nghề ẩm thực đó. Nhờ đó, quá trình kinh doanh cửa hàng kem của bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Xem thêm: Học Làm Kem Trước Khi Mở Cửa Hàng Kem Bạn Sẽ Được Gì

Hiện nay, trên cả nước mỗi năm cứ  hàng trăm cửa hàng kem mở ra thì lại có hàng chục cửa hàng kem đóng lại. Vậy nguyên nhân do đâu? Bão hòa chăng?

 

3.Vấn Đề Quan Trọng Trước Khi Mở Cửa Hàng kem – Những vấn đề khác 

Mở Cửa Hàng kem – Chất lượng kem phải ngon:

Trước khi mở quán để bán kem bạn nên chế biến các món kem của quán thật ngon, rồi đưa cho bạn bè và gia đình hay hàng xóm láng giềng dùng thử để nhận xét, góp ý cho kem của mình thật hoàn thiện.

không gian cửa hàng kem đẹp và khác biệt

Kem ngon và không gian đẹp là điều quan trọng khi kinh doanh

 

Mở Cửa Hàng kem – Menu cho kem phải độc đáo:

Hãy sáng tạo ra những món kem thật độc đáo về hương vị, kiểu dáng,  kích cỡ hay là về màu sắc, cách trang trí v.v… Tất cả nhằm mục đích gây ấn tượng cho khách hàng và thương hiệu riêng của quán. Ngoài ra, phong cách phục vụ hay không gian của quán khác lạ, đặc sắc cũng tạo dấu ấn trong mắt của khách hàng.

Mở Cửa Hàng kem – Kem phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: 

Bạn hãy chắc chắn rằng kem của bạn làm ra không những ngon, đẹp mắt mà còn phải đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. 100% khách hàng bất kể người nào cũng sẽ không bao giờ quay trở lại cửa hàng, nơi đã khiến họ đau bụng hay ngộ độc thực phẩm nếu như họ biết.

 

 

Ngoài những vấn đề nêu trên còn các vấn đề khác như dự trù số tiền mở quán, trang bị kiến thức, kinh nghiệm, cách vận hành bộ máy quản lý v.v…

 

Bạn có thể xem thêm: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng kem tươi A- Z

Việt nam cũng vậy, nước ta cũng đang là nạn nhân của thời tiết,  nhiệt độ tăng lên đến 42oC với những ngày nắng nóng cao điểm.

Nắm được tình hình cấp thiết giải khát của mọi người, rất nhiều người đã lựa chọn mở ra các của hàng giải khát trong đó có cửa hàng kem tươi.

 

Trên đây là những điều quan trọng mà bạn cần biết trước khi mở 1 cửa hàng kem, nắm được các thông tin trên chắc chắn việc kinh doanh kem tươi của bạn sẽ thành công tốt đẹp.

Bạn muốn mua máy làm kem, máy làm đá tại địa chỉ uy tín, bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời sản phẩm. Hãy đến với Hải âu group: Báo chí nói gì về Hải Âu

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *