Những Vấn Đề Đơn Giản Mà Cần Thiết Để Mở Cửa Hàng Kem Thành Công

không gian cửa hàng kem

Để mở ra 1 cửa hàng kem thành công thì bao gồm rất nhiều vấn đề, trong đó phải nói đến chất lượng của kem. Chất lượng kem quyết định 1 vấn đề quan trọng trong vấn đề khách hàng có  yêu thích và thường xuyên ghé thăm cửa hàng kem hay không. Một cửa hàng kem với chất lượng kem ngon, độc đáo, an toàn vệ sinh sẽ là những yếu tố đầu tiên quyết định quán kem có đông khách hay không.

 

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 vấn đề tuy đơn gian mà cần thiết để mở cửa hàng kem thành công này nhé!

 

1.Mở cửa hàng kem – Chất lượng kem phải ngon 

Hãy đi học một khóa học chuyên về loại kem mà bạn sắp tới sẽ mở cửa hàng kem để kinh doanh.

Ví dụ: Nếu bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực kem Ý thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải tham gia một khóa học làm kem Ý. Làm vậy để trang bị kiến thức và thực hành kỹ thuật làm kem và tự tay trải nghiệm toàn bộ quá trình chế biến kem. Bạn sẽ tham gia hết từng quy trình, từ việc định lượng nguyên liệu, đến việc trộn kem và trình bày một ly kem bắt mắt với hương vị thơm ngon, đẹp mắt.

 

2.Mở cửa hàng kem – Menu cho kem phải độc đáo 

Giữa hàng trăm quán kem tươi như thế, làm thế nào để chúng ta có thể cạnh tranh được với những quán kem khác? Đó là câu hỏi mà hầu hết những ai đang có nhu cầu kinh doanh làm kem trong lĩnh vực này đều đã đặt ra và suy nghẫm.Tạo nên sự độc đáo, khác biệt về phong cách, hương vị, cung cách phục vụ… có lẽ là cách thức ưa chuộng của những quán kem thương hiệu có tiếng.

 

những vấn đề cần thiết để mở cửa hàng kem thành công

Menu kem phải độc đáo mới lạ và ngon tuyệt

 

3.Mở cửa hàng kem – Kem phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

Lợi nhuận luôn luôn là vấn đề quan trọng đối với việc kinh doanh. Tuy nhiên, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải được đề cao chú trọng. Vì thế, chọn lựa các loại nguyên liệu bột kem phải kỹ lưỡng, chỉ chọn những sản phẩm có nhãn mác rõ ràng, chất lượng tốt, thương hiệu có uy tín… để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

 

Xem thêm: 3 Loại Bột Làm Kem Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường
Tuy nhiên vấn đề được quan tâm hàng đầu đó là nguyên liệu sử dụng để làm kem. Bạn phải lựa chọn nguyên liệu như thế nào để kem vẫn tươi ngon mà vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sức khỏe người sử dụng. 

 

Bên cạnh đó, việc an toàn vệ sinh còn phụ thuộc vào máy làm kem, những máy làm kem chất lượng cao, uy tín sẽ đảm bảo vệ sinh quá trình làm kem cũng như bảo quan kem. Ngược lại những máy làm kem không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không đảm bảo vệ sinh khi làm kem cũng như chất lượng kem không được cao so với kỳ vòng của bạn cũng như yêu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo, hợp vệ sinh chắc chắn bạn sẽ thành công với kế hoạch kinh doanh của mình.

 

không gian cửa hàng kem

Không gian đẹp cũng góp phần mở cửa hàng kem thành công

 

Để mở cửa hàng kem bạn nên tham khảo qua các bước.

  1. Tìm hiểu thông tin về kem, cách làm kem, cách trang trí kem
  2. Nguyên liệu, máy móc mua ở đâu cho uy tín
  3. Kinh doanh theo mô hình nào cho phù hợp với thị trường
  4. Kinh phí dành để mở cửa hàng kem cần được liệt kê đầy đủ, chi tiết
  5. Đăng ký học làm kemtại các trung tâm dạy làm kem
  6. Nhờ tư vấn mở hàng kem từ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này
  7. Lên kế hoạch phát triển kinh doanh, phát triển thương hiệu cũng như thu hút và giữ chân khách hàng
  8. Duy trì hoạt động kinh doanh tốt nhất cũng như mục tiêu tăng trưởng cửa hàng theo quý, theo năm.

Tóm lại, có rất nhiều vấn đề quyết định cũng như bổ trợ cho sự thành công khi mở cửa hàng kem, nhưng trong bài viết này chỉ nói đến 3 vấn đề trên. Không chỉ trong lĩnh vực kem tươi mà trong bất cứ lĩnh vực ẩm thực nào cũng cần những điều trên để 1 cửa hàng thành công.

 

Xem thêm: Những Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem Của Bạn thu hút khách hàng mới

Lên kế hoạch cho các ý tưởng nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cửa hàng kem có thể khá mất thời gian. Nhưng kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng với công lao mà bạn bỏ ra.

 

Sau khi tìm hiểu kỹ về các thông tin trên, đến lúc bạn cần chọn cho mình 1 chiếc máy làm kem ưng ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *