Tại Sao Khách Hàng Hài Lòng, Cửa Hàng Kem Thành Công

phục vụ tốt giúp cửa hàng kem thành công

Khiến khách hàng hài lòng là cả 1 nghệ thuật. Nhưng 1 khi nghệ thuật đó được áp dụng vào trong kinh doanh, khách hàng sẽ đánh giá rất cao cửa hàng của bạn. Sau đây là những cách khá hay để khiến khách hàng hài lòng và yêu thích dịch vụ của cửa hàng kem mình hơn.

 

1.Tạo sự thân thiện và lịch sự trong giao tiếp với khách hàng khi đến quán – Cửa hàng kem

Khi khách hàng đến thưởng thức kem của cửa hàng họ muốn nhận được những hành động, những lời đáp lại một cách lịch sự từ bảo vệ, nhân viên phục vụ, …. Việc làm này là rất cần thiết. Từ trên xuống dưới cửa hàng như quản lý cũng như các nhân viên của quán cần có vẻ mặt và giọng nói thật thân thiện để tạo nên sự hài lòng cho quý khách hàng.

2. Khách hàng muốn được cảm thấy mình thực sự quan trọng – Cửa hàng kem

Khách hàng biết đến hàng chục cửa hàng khác nhau nhưng họ chỉ muốn đến cửa hàng kem của bạn nếu bạn khiến họ cảm thấy mình thực sự quan trọng với bạn qua cách giao tiếp, thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhặn…

Xem thêm: Trách Nhiệm Của Người Quản Lý Cửa Hàng Kem Quan Trọng Như Thế Nào
Người quản lý cửa hàng chịu trách nhiệm các hoạt động liên quan đến nhân viên, khách hàng, phát triển hình ảnh cũng như nâng cao doanh thu cho cửa hàng kem.

 

phục vụ tốt giúp cửa hàng kem thành công

Đội ngũ nhân viên order và quản lý tươi cười đón khách

3. Khách hàng muốn được bạn lắng nghe những gì họ nói – Cửa hàng kem

Các khách hàng thường có ấn tượng không tốt với những ai mà không thực sự lắng nghe những gì họ nói, phàn nàn, thắc mắc. Nhà quản lý cũng như người làm trong ngành phục vụ phải luôn giữ vững và không ngừng trau dồi các kỹ năng lắng nghe của mình. Hãy giữ một thái độ cởi mở cũng như kiềm chế trước những thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, thật tuyệt vời khi khách hàng thấy bạn đang chăm chú lắng nghe những gì họ nói, cửa hàng cửa bạn sẽ ghi điểm trong trí nhớ của họ bởi sự ấn tượng này đó.

4. Đôi khi, việc biết tên của khách hàng quen cũng đem lại lợi thế cho bạn – Cửa hàng kem

Gọi tên khách hàng là một trong những âm thanh ngọt ngào nhất mà khách hàng muốn được nghe từ bạn. Việc xưng hô bằng tên riêng trong cuộc nói chuyện với khách hàng sẽ tạo cảm giác thân thiết giữa bạn và khách hàng như 2 người bạn quen nhau tử lâu. Qua đó, khiến mối quan hệ như bạn bè và không còn khoảng cách giữa người mua người bán nữa.

khách hàng hài lòng cửa hàng kem thành công

Đội ngũ nhân viên luôn niềm nở với khách

5. Thực hiện các chương trình khuyến mãi – Cửa hàng kem

Thực tế cho thấy, các chương trình khuyến mãi giảm giá, mua 1 tặng 1, bốc thăm trúng thưởng v.v… thường thu hút được rất đông khách hàng tham gia.

Các chương trình khuyến mãi sẽ kích thích sự quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

Đối với các chương trình khuyến mãi này ngoài mục đích tri ân khách hàng, còn giúp các cửa hàng giải phóng được một lượng hàng tồn đáng kể.

Ngoài ra, đối với các khách hàng thân thiết, nên có những chính sách ưu đãi đặc biệt hơn đối với họ, ví dụ như: tặng quà vào ngày sinh nhật hoặc giảm giá trực tiếp trên mỗi hóa đơn. Đó là một trong những cách giữ chân khách hàng hiệu quả mà nhiều cửa hàng nên áp dụng.

Xem thêm: Xác Định Đối Tượng Khách Hàng Tiềm Năng Để mở quán

Việc xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai rất quan trọng, nó sẽ kéo theo tất cả mọi thứ. Ví dụ: kế hoạch chọn địa điểm, xây dựng, trang trí sẽ thay đổi theo sao cho phù hợp với khách hàng tiềm năng bạn chọn.

Với những thông tin trên, chắc chắn cửa hàng kem của bạn đã biết cách chăm sóc cũng như phục vụ khách hàng của mình 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Bạn có nhu cầu chọn mua máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *