Kinh doanh đá sạch – Mô hình kinh doanh hiệu quả vào mùa hè

nước sẽ không bị nhiễm bẩn nếu như máy làm đá viên được kết hơp với máy lọc nước

Trong những ngày hè nóng nực, được thưởng thức một ly nước đá mát lạnh là một việc không thể cưỡng lại được. Tuy nhiên, đối với những đơn vị kinh doanh đồ uống, nhà hàng, khách sạn ….việc đáp ứng đủ một nguồn cung về đá sạch phục vụ thực khách là một bài toán khá nan giải trong mỗi mùa hè. Bởi vậy, mô hình kinh doanh đá sạch được ra đời, từ đó giải quyết triệt để bài toán trên. Vậy mô hình kinh doanh đá sạch có gì đặc biệt? Và muốn kinh doanh đá sạch thì cần đầu tư những trang thiết bị gì cho phù hợp và tiết kiệm nhất? Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc trên.

Tổng quan về mô hình kinh doanh đá sạch

Thời xa xưa, những nhà giả kim thuật dùng trăm phương ngàn kế để biến chì thành vàng mà không thành công thì ngày nay, quý vị hoàn toàn có thể “biến nước sạch thành tiền” theo đúng nghĩa đen với mô hình kinh doanh đá sạch. Vậy mô hình này có những đặc điểm gì nổi bật đáng để đầu tư?

Kinh Doanh Đá Sạch – Đầu tư vốn một lần duy nhất

Để kinh doanh đá sạch, quý vị chỉ cần đầu tư vốn một lần để mua sắm máy móc, trang thiết bị cũng như xây dựng nhà xưởng. Chi phí này so với chi phí đầu tư cho các ngành công nghiệp khác khá là khiêm tốn. Quý vị có thể tham khảo giá máy làm đá Hải Âu.

thức uống từ đá viên sạch

Kinh Doanh Đá Sạch- Lợi nhuận cao, không bị ứ đọng vốn

Khi kinh doanh đá sạch, doanh nghiệp của quý vị sẽ thu được lợi nhuận rất cao. Hơn nữa, mỗi khi giao hàng, bên mua thường thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, do vậy doanh nghiệp sẽ không bị tình trạng ứ đọng vốn như những mô hình kinh doanh khác.

Nguồn tiêu thụ lớn

Từ quán trà đá vỉa hè cho đến các quán cafe, hay khách sạn, nhà hàng đều là những đơn vị cần một khối lượng đá sạch rất lớn, đặc biệt là vào những ngày hè oi ả. Vì vậy, khi đầu tư mô hình kinh doanh đá sạch, quý vị sẽ không phải lo lắng nhiều về vấn đề đầu ra cho sản phẩm.

Tác hại của nước đá bẩn với sức khỏe con người

Tuy là một ngành kinh doanh hái ra tiền, nhưng mọi việc đều có hai mặt của nó, trong mô hình kinh doanh đá sạch, thực trạng đá bẩn vẫn còn tồn tại khá nhiều. Chỉ vì chạy theo lợi nhuận, nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh nước đá đã sử dụng nước giếng để làm đá, thậm chí là nước giếng chưa qua bất kỳ một quá trình lọc rửa nào.

Nước đá thành phẩm có nguồn gốc từ nguồn nước kém chất lượng thường nhiễm nhiều loại vi khuẩn có hại cho đường ruột, cũng như dễ bị tồn dư các kim loại nặng và hóa chất như thủy ngân, chì, asen … gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Cùng với đó, trang thiết bị máy móc sản xuất đá sạch cũng rất quan trọng, hơn nữa, việc mua đúng máy làm đá tốt còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của quý vị. Vậy chúng ta cần lựa chọn loại máy làm đá nào để có lợi nhuận lớn nhất cho mô hình kinh doanh đá sạch.

máy làm đá Hải Âu tại khách sạn

Máy làm đá Hải Âu – lựa chọn hoàn hảo cho mô hình kinh doanh đa sạch.

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Hải Âu lại được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất đá sạch. Kế thừa và phát triển tất cả những điểm mạnh của các dòng máy sản xuất đá sạch đời trước, cùng với đó là rất nhiều loại máy tương ứng với công suất làm đá ( từ máy làm đá Hải Âu HA 60 đến HA 1800 tương ứng với công suất 60kg đến 1800 kg đá sạch trong 1 ngày), máy làm đá Hải Âu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mô hình kinh doanh đá sạch của quý vị.

Những ưu điểm vượt trội của máy làm đá Hải Âu.

Được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được sản xuất theo công nghệ của Ý, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Máy làm đá Hải Âu đảm bảo độ an toàn kỹ thuật và tính chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, 1 số linh kiện chính cấu thành máy làm đá Hải Âu cũng chủ yếu được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Pháp hay Nhật Bản.

Công suất tối ưu

Tùy theo công suất mà máy làm đá Hải Âu cung ứng được sản lượng đá viên từ 30 kg đến 1800 kg một ngày. Cứ trung bình khoảng 18 phút sẽ được một mẻ đá. Cùng với đó, Máy làm đá Hải Âu có mức điện năng tiêu thụ hàng ngày thấp hơn nhiều so với các loại máy làm đá cùng công suất trên thị trường do công suất hao phí của máy làm đá Hải Âu rất thấp. Đây chính là một khoản chi phí tiết kiệm rất lớn cho doanh nghiệp hoạt động trong thời gian dài. Mà chi phí tiết kiệm chính là một khoản lợi nhuận không thể bỏ qua.

Sản phẩm đầu ra an toàn tuyệt đối

Máy làm đá Hải Âu được tích hợp sẵn bộ lọc thô, do đó khi sử dụng máy làm đá Hải Âu giúp cho sản phẩm đầu ra mô hình kinh doanh đá sạch của quý vị an toàn hơn, đá ít xỉn màu hay bị đục ( đá có thể sạch đến 99,9% nếu như kết hợp cùng lọc nước RO).

nước sẽ không bị nhiễm bẩn nếu như máy làm đá viên được kết hơp với máy lọc nước

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Với tiêu chí trách nhiệm đặt khách hàng lên trên hết cùng với đó là tiêu chí “Khi chúng ta cung cấp được sự thỏa mãn, và hài lòng thật sự cho khách hàng thật sự, chúng ta sẽ có khả năng sinh lợi nhuận”. Hải Âu biết hiểu rõ việc chăm sóc khách hàng là một việc quan trọng nhất đối với chúng tôi. Vì vậy, khi mua những sản phẩm máy làm đá của Hải Âu, quý khách sẽ nhận bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời.

Đáp ứng được nhu cầu của thị trường đồng nghĩa với việc bạn sẽ sinh ra lợi nhuận. Kinh doanh đá sạch đang là một thị trường tiềm năng, rất xứng đáng để quý vị đầu tư sinh lời. Và máy làm đá Hải Âu cũng chính là một thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn hết sức phù hợp để cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *