Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Xác Định Mở Cơ Sở Kinh Doanh Đá Viên ?

khảo sát thị trường kinh doanh đá viên

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh gì thì chúng ta cũng cần xác định công tác chuẩn bị rõ ràng, chi tiết để công việc kinh doanh được thuận lợi.

Kinh doanh đá viên cũng thế, lên kế hoạch chuẩn bị rất quan trọng, nó quyết định đến việc kinh doanh của bạn sau này có “ thuận buồm xuôi gió” hay không? Chính vì thế, hãy cùng tham khảo dưới đây để có cái nhìn tổng quát về các bước cần chuẩn bị khi kinh doanh đá viên.

Khảo sát thị trường – Kinh Doanh Đá Viên

Điều đầu tiên cần làm là khảo sát thi trường, bạn nên chọn những công ty khảo sát thị trường chuyên nghiệp hoặc cũng có thể tự làm tùy vào năng lực của mình nếu như bạn đã có nhiều kinh nghiệm về nghiên cứu, khảo sát thị trường.

Lời khuyên: bạn nên định vị và tìm hiểu thông tin về những đối tượng khách hàng tiềm năng của đơn vị mình. Vấn đề xác định được vị trí các cửa hàng, công ty… nơi khu vực mình sẽ kinh doanh là điều cần thiết.

Thông qua đó, xác định vấn đề chọn địa điểm sao cho việc kinh doanh đá viên của mình có lợi nhất.

Chú ý: Vấn đề tìm hiểu các cơ sở sản xuất đá viên khác xung quanh cũng là điều bạn nên làm.

Xem thêm: Tại Sao Nghiên Cứu Thị Trường Kinh Doanh Đá Viên Lại Quan Trọng?
Đối với kinh doanh đá viên cũng vậy, công việc nghiên cứu thị trường giúp doanh nghiệp của bạn luôn luôn biết mình đang ở đâu? Mình cần phải làm gì….

khảo sát thị trường kinh doanh đá viên

Khảo sát thị trường kinh doanh đá viên

 Địa điểm đắc địa – Kinh Doanh Đá Viên

Địa điểm là vấn đề bạn cần lưu ý nhất. Sau khi khảo sát thị trường bạn hãy chọn cho mình một vị trí đắc địa để kinh doanh. Tốt hơn hết, vị trí phải gần nguồn nước sạch, dồi dào… Hơn nữa, đường ra đường vào xưởng chế biến đá viên của bạn cũng phải dễ tìm, rộng rãi để tiện cho công đoạn phân phối đá viên của bạn sau này. Ngoài ra, diện tích xưởng kinh doanh đá viên của bạn cũng phải đủ rộng rãi, đạt tiêu chuẩn để xin được giấy phép kinh doanh bạn nhé.

Xem thêm: Vì Sao Chọn Địa Điểm Đắc Địa Để Kinh Doanh Đá Viên Không Hề Đơn Giản
Tuy nhiên, rất nhiều đơn vị vì không trú trọng đến yếu tố chọn địa điểm mở xưởng nên trong quá trình kinh doanh gặp nhiều vấn đề nan giải, khó giải quyết…

Xin các giấy tờ cần thiết cho việc kinh doanh – Kinh Doanh Đá Viên

Trong thời gian chuẩn bị, bạn cũng phải dành ra thời gian để đi xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và những giấy tờ khác liên quan… Việc làm giấy tờ cũng mất thời gian nên bạn phải có kế hoạch từ trước để các công việc khác không bị chồng chéo nên lịch của các công việc khác của bạn.

Giấy chứng nhận VSATTP của cơ sở kinh doanh đá viên

Giấy chứng nhận VSATTP của bộ y tế

Mua các thiết bị lọc nước cũng như tìm nguồn nước – Kinh Doanh Đá Viên 

Vấn đề tiếp theo, bạn cần chuẩn bị hệ thống lọc nước hiện đại tiên tiến cho cơ sở của mình. Nếu bạn không tìm được địa điểm kinh doanh có nguồn nước dồi dào nhưng vẫn muốn kinh doanh thì việc thuê chuyên gia tìm nguồn nước ngầm cũng cần được lưu tâm.

Xem thêm: Giới thiệu 2 loại máy lọc nước tốt nhất cho cơ sở kinh doanh đá sạch của bạn tinh khiết 100% phần 1
Như chúng ta đã biết, để máy làm đá viên có thể sản xuất ra những mẻ đá sạch tinh khiết 99%, thì nguồn nước sạch đầu vào là rất quan trọng.

Mua máy làm đá chất lượng – Kinh Doanh Đá Viên 

Để việc kinh doanh của bạn sau này không gián đoạn cũng như chi phí sửa chữa. Bạn nên chọn cho mình máy làm đá chất lượng tốt của những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với những máy làm đá viên tiên tiến ngày nay, chúng có quy trình sản xuất đá khép kín nên thành phẩm đá viên đảm bảo tinh khiết 99% nếu như kết hợp cùng lọc nước RO. Ngoài ra, chế độ tiết kiệm điện có thể giảm tối đa đến 60% đối với những máy hiện đại.  Và còn rất nhiều những lợi ích khác nữa mà máy làm đá công nghệ mới sẽ đem đến cho bạn.

Bạn có thể tham khảo máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu với nhiều loại mẫu mã với công suất từ lớn đến nhỏ, thích hợp cho mọi mô hình kinh doanh đá viên hiện nay. Hải Âu, trong nhiều năm qua đã đạt rất nhiều cúp và bằng khen có tầm cỡ quốc gia nên bạn đặc biệt có thể tin dùng được.

máy làm đá sạch tinh khiết hải âu

Hãy vào trang chủ để tham khảo các sản phẩm: https://haiau.com/

 

Vâng đó là những vấn đề tối quan trọng mà bạn cần chuẩn bị trước khi tham gia vào thị trường kinh doanh đá viên này. Mùa hè tới rồi, bạn hãy nhanh tay lập 1 kế hoạch chi tiết cho cơ sở kinh doanh đá viên của mình nhé.

Còn rất nhiều thông tin hữu ích khác về ý tưởng kinh doanh đá viên, hãy theo dõi các bài viết khác của chúng tôi nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm

“ Hải Âu cánh chim đầu đàn trong ngành đá sạch “

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *