Vì Sao Các Đơn Vị Kinh Doanh Nên Sử Dụng Bếp Từ Công Nghiệp?

bếp từ công nhgiệp hiện đại tiên tiến

Ngày nay, bếp từ công nghiệp đang là xu hướng mới được áp dụng trong các bếp ăn tập thể tại các bệnh viện, trường học, nhà hàng/khách sạn v.v… Vậy lý do gì mà các chủ kinh doanh lại “mạnh tay” quyết định thay thế hệ thống bếp gas, bếp điện bằng hệ thống bếp từ cho đơn vị mình? Cùng tham khảo thông tin dưới đây!

Bếp từ công nghiệp An toàn và thân thiện với môi trường:

Với bếp từ, sẽ không hình thành trực tiếp ngọn lửa khi nấu nướng, nên việc xảy ra các tai nạn không mong muốn do lửa trong bếp sẽ không có, đồng thời hiện tượng rò rỉ khí gas cũng không còn. Nhờ đó mà các đơn vị kinh doanh sẽ không còn lo ngại về những tổn hại về vật chất cũng như con người. Cuối cùng,  việc sử dụng bếp từ công nghiệp cũng góp phần giúp bảo vệ môi trường xung quanh.

Bếp từ công nghiệp -Tiết kiệm thời gian:

Thứ hai, bếp từ công nghiệp có công suất lớn, nên hiệu suất cao lên đến 90% sẽ giúp tiết kiệm thời gian chế biến món ăn cho doanh nghiệp của bạn. Còn đối với khách hàng khi đến với doanh nghiệp sẽ không phải chờ đợi lâu các món ăn và  từ đó nhận được sự hài lòng nhất.

Bếp từ công nghiệp Tiết kiệm năng lượng:

Thực tế, khi so sánh với bếp gas, việc sử dụng bếp từ công nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí về năng lượng hơn. Chắc hẳn, đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống của bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền “kha khá” khi sử dụng bếp.

Bếp từ công nghiệp Tính năng thông minh:

Bếp từ công nghiệp sở hữu những tính năng vượt trội, nhờ vào bảng điều khiển cảm ứng ( nút ấn, nút vặn) sẽ giúp người sử dụng dễ dàng trong từng thao tác.

Bếp từ công nghiệp Tuổi thọ lâu dài:

Do được lắp ráp thêm các bản mạch nên bếp từ rất thông minh trong việc điều chỉnh nhiệt độ đun nấu, cũng như có khả năng tự ngắt khi điện lưới có vấn đề v.v… Điều này giúp cho bếp từ bền bỉ, có tuổi thọ tốt, phục vụ được cho doanh nghiệp được lâu dài hơn.

Xem thêm:


bếp từ công nhgiệp hiện đại tiên tiến

Bếp từ công nghiệp có thể chế biến bất cứ món ăn nào
 

Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mua bếp từ công nghiệp

Thương hiệu uy tín: hiện nay trên thị trường có rất 1 số các đơn vị không có uy tín kinh doanh đủ các loại sản phẩm trên thị trường, khiến cho người tiêu dùng  hết sức hoang mang khi lựa chọn các sản phẩm mà không phải chỉ riêng bếp từ. Vì vậy trước khi quyết định mua bếp từ công nghiệp, chúng ta cần tìm hiểu về thương hiệu đó thế nào? Hợp đồng mua bán ra sao?

Đặc điểm thiết kếVề phần đặc điểm cấu tạo thì đa số các bếp từ công nghiệp đều rất giống nhau, chỉ khác biệt về tính năng và thiết kế sản phẩm. Do đó, ta nên xem xét các tính năng mà bếp từ công nghiệp đơn vị mình dự định mua và thiết kế sao cho phù hợp với không gian bếp của doanh nghiệp.

 

bếp từ công nghiệp tiên tiến

Bếp từ công nghiệp hiện đại với mặt bếp trũng và mặt bếp phẳng


Trên đây là 1 số thông tin cần thiết giải thích vì sao ta nên chọn bếp từ công nghiệp. Tập Đoàn Hải Âu tin rằng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với đơn vị tập thể của mình. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có giá tốt nhất. 

Tập đoàn Hải Âu chuyên cung cấp máy làm đá viên, máy làm kemmáy đun nước nóng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *