Tủ Cơm Công Nghiệp Mang Lại Sự Tiện Dụng Cho Bạn Nhờ Vào Công Suất Lớn Và An Toàn Vệ Sinh

các món ăn chế biến với tủ nấu cơm công nghiệp

Nếu đơn vị bạn đang sử dụng tủ cơm công nghiệp chắc hẳn sẽ biết đến các lợi ích tuyệt vời của tủ cơm. Và trong số đó phải kể đến 2 đặc điểm chính, đó là công suất của tủ cơm cũng như thành phẩm cơm làm ra luôn luôn đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 2 đặc điểm này để hiểu rõ hơn về các lợi ích của tủ cơm. 

Tủ cơm công nghiệp – Công suất lớn, công suất đa dạng

Tủ cơm công nghiệp vượt trội hơn các nồi cơm và nồi hấp truyền thống ở đặc điểm công suất vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, có những tủ cơm công nghiệp có công suất lớn  lên đến 12 kW- 16 kW.

Lưu ý: đối với loại tủ cơm công nghiệp này,  bạn cần phải lắp đặt dòng điện 3 pha để có 1 trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng . Điều này vừa giúp tiết kiệm điện, vừa giúp hiệu suất hoạt động của tủ cơm hiệu quả hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, công suất của sản phẩm tủ cơm trên thị trường cũng vô cùng đa dạng, phong phú. Chúng dao động từ 4 kw – 16 kw, nên thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh/ sản xuất. Dù cơ sở kinh doanh của bạn phục vụ bao nhiêu suất ăn thì trên thị trường cũng có loại tủ cơm với công suất tương ứng cho bạn lựa chọn.

các món ăn chế biến với tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp công suất lơn và đa dạng mẫu mã

Xem thêm:

  1. 6 Công Dụng Của Tủ Cơm Công Nghiệp Đa Năng Dành Cho Đơn Vị Bạn
  2. 6 Bí Quyết Sử Dụng Tủ Cơm Công Nghiệp Tại Bệnh Viện Trường Học Xí Nghiệp

 

Tủ cơm công nghiệp – Quy trình khép kín nên đảm bảo an toàn vệ sinh

Dưới đây bài viết sẽ  cung cấp 1 số thông tin về quy trình khép kín của tủ cơm: 

Thực phẩm/ cơm sẽ được đưa vào khay chứa và đặt vào phía bên trong tủ cơm. Tiếp đến, cánh cửa tủ được đóng khít, chắc chắn bằng chốt cài. Nếu bạn đang băn khoăn liệu trong quá trình làm chín cơm khí nóng có bị thất thoát ra bên ngoài không ?

Đừng lo lắng, bởi giữa tủ cơm và cánh cửa tủ cơm được thiết kế đặc biệt với 1 lớp gioăng cao su giúp khí nóng không thể thoát ra và sẽ chỉ “quanh quẩn” trong tủ cơm giúp làm chín thực phẩm nhanh nhất.

Tiếp sau đó, khi bạn thao tác trên bộ điều khiển để vận hành tủ cơm, lúc này bộ phận nồi hơi sẽ tạo ra sức nóng từ hơi nước bốc lên giúp cơm chín đều, chín nục. Đặc biệt, bạn không cần phải bận tâm tới vấn đề đảo cơm hoặc sợ cơm bị cháy trong quá trình hấp cơm như các nồi cơm truyền thống (nồi điện, nồi gang), vì tủ cơm hoạt động 1 cách hoàn toàn tự động từ  A- Z.

các món ăn được hấp từ tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có nhiều loại nhiên liệu cho bạn lựa chọn

 

Xem thêm: Tủ Cơm Công Nghiệp Tự Động Hiện Đại Tiên Tiến Dành Cho Bạn

 


Vậy sau khi, thực phẩm/ cơm chín thì 1 lượng hơi nóng như vậy sẽ thoát ra ngoài như thế nào để cơm chín đều mà không bị nát?

Vâng, tủ cơm công nghiệp có thiết kế hoàn toàn khép kín nên buộc phải lắp van xả hơi để khí nóng thoát ra ngoài giúp cân bằng áp suất bên trong tủ nấu cơm. Điều này vừa giúp cơm ngon lại  đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng tủ cơm.

Vì vậy, với quy trình hoạt động khép kín như trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu vì sao khi sử dụng sản phẩm tủ cơm công nghiệp lai mang lại cho những suất ăn 1 sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến như vậy.

Tổng kết, chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao các đơn vị kinh doanh lại ưa dùng tủ cơm công nghiệp đến như vậy.  1 sản phẩm với công suất lớn và đồng thời giữ cho cơm luôn đảm bảo vệ sinh luôn là điều mà chúng ta cần.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *