Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Trước Khi Mua Máy Làm Đá Không Phải Ai Cũng Biết

các loại đá khác nhau được sản xuất từ nhiều máy làm đá khác nhau

Có nhiều doanh nghiệp khi mua máy làm đá về, trong quá trình sản xuất mới phát sinh các vấn đề khác làm ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh cũng như sản xuất.

Những vấn đề đó sẽ được giải quyết triệt để với những thông tin hữu ích dưới đây:

1. Nhu cầu thực của doanh nghiệp – Khi Mua Máy Làm Đá

Bạn cần xác định lượng đá cần thiết cho việc tiêu thụ đá sạch của đơn vị kinh doanh của mình mỗi ngày. Đây là vấn đề rất quan trọng vì tránh mua phải những loại máy làm đá công suất quá lớn hoặc quá nhỏ, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng đá hàng ngày.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua máy có công suất lớn, bởi vì nếu không sử dụng được hết khả năng làm việc của máy thì sẽ hao tổn chi phí cho cả doanh nghiệp. Trái lại, nếu đơn vị kinh doanh sử dụng máy làm đá quá nhỏ. Lượng đá sản xuất ra không đủ cung cấp cho khách hàng, sẽ khiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp quá tải, hoặc phải mất thêm chi phí mua thêm đá từ bên ngoài vào.

 

2.Doanh nghiệp cần xác định rõ loại đá cần sản xuất – Khi Mua Máy Làm Đá

Bạn cần xác định cơ sở đá viên của mình sẽ phục vụ nhóm đối tượng khách hàng nào là chủ yếu. Từ đó, hãy chọn loại nước đá để sản xuất phục vụ cho nhóm khách tiềm năng của mình. Các máy làm đá hiện nay chỉ chuyên sản xuất một dạng nước đá như đá viên, đá tuyết, đá vảy… Trên thị trường, không có máy làm đá nào có thể sản xuất được nhiều loại nước đá khác nhau được.

các loại đá khác nhau được sản xuất từ nhiều máy làm đá khác nhau

Có nhiều loại đá sạch trên thị trường được sản xuất từ nhiều loại máy làm đá

 

3. Lựa chọn phương thức làm đá – Khi Mua Máy Làm Đá

Trên thị trường, máy làm đá được chia theo hai phương thức vận hành để làm đá viên là dùng nước hoặc bằng không khí ( gió lạnh ). Tùy từng đơn vị sản xuất và cách nghiên cứu kỹ thuật riêng của đội ngũ chuyên trách cũng như nhiều yếu tố khác nhau mà chủ doanh nghiệp lựa chọn loại máy khác nhau.

Vấn đề chính tạo ra sự khác biệt giữa 2 phương pháp làm đá chính là bộ phận lock ( máy nén ). Đối với hệ thống làm mát bằng không khí sẽ giúp đơn vị kinh doanh giảm thiểu được nhũng chi phí về nước. Trong khi đó, thiết bị có lock làm mát bằng nước lại có những ưu điểm như ít gây tiếng ồn, chạy tốt bất kể trong điều kiện thời thiết nóng nực hay vị trí xung quanh máy hạn hẹp.

Xem thêm: Tổng Chọn loại máy làm đá phù hợp với điều kiện sử dụng
Ngoài về phần giá thành sản phẩm bạn cũng cần phải để ý tới chất lượng của nó, sử dụng nó ra sao, tính năng như thế nào…

đá viên thích hợp cho nước giải khát

Đá  viên thích hợp cho nước giải khát

 

4. Lưu tâm đến các thiết bị phụ cũng rất cần thiết – Khi Mua Máy Làm Đá

– Phần lớn máy làm đá đều không có ngăn trữ đá ( chứa đá và bảo quản đá ), sẽ rất bất tiện. Như vậy, doanh nghiệp sẽ phải thiết kế thêm một thùng chứa để đựng và bảo quản đá.

– Thiết bị lọc nước cũng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng đá thành phẩm, bạn hãy tìm các máy làm đá có kèm theo bộ lọc ở đường nước vào ( bạn có thể chọn mua máy làm đá Hải Âu vì đã có sẵn thiết bị lọc thô).

– Chọn máy có chế độ tiết kiệm điện năng cũng là điều bạn cần lưu tâm.

máy làm đá viên sạch tinh khiết cho Hải Âu Group

5. Lưu ý vị trí đặt máy cùng kích thước thực của máy – Khi Mua Máy Làm Đá

Vị trí đặt máy làm đá  là điều cần được tính toán hợp lý. Tốt nhất là nên đặt máy tại nơi gần nguồn điện, nguồn nước và thiết bị lọc nước cũng như vị trí cần thông thoáng, cao ráo. Ngoài ra, tùy thuộc công suất tiêu thụ và kích thước ( 3 chiều ) của máy mà khoảng cách yêu cầu giữa các cạnh bên và phía sau của máy đối với cạnh tường sẽ là khác nhau tùy trường hợp.

Trên đây những vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi mua máy làm đá, chúc bạn có 1 đơn vị kinh doanh thành công với 1 chiếc máy làm làm ưng ý nhất.

Xem thêm: Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Xác Định Kinh Doanh Đá Viên
Trong bất cứ lĩnh vực gì khi xác định kinh doanh chúng ta đều phải công tác chuẩn bị rõ ràng, chi tiết để việc kinh doanh được thuận lợi. Kinh doanh đá viên cũng thế….

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn muốn mua máy làm đá sạch chất lượng tốt, tiết kiệm điện lên đến 50%  tại 1 địa chỉ uy tín đạt nhiều danh hiệu, cup và bằng khen trong nhiều năm gần đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]    

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *