Tủ Cơm Công Nghiệp Tự Động Hiện Đại Tiên Tiến Dành Cho Bạn

các món ăn làm từ tủ cơm công nghiệp

Cách đây vài năm, tại các khu bếp ăn của các đơn vị xí nghiệp (tầm trung và lớn) phải phục vụ hàng trăm suất ăn, và thực sự điều này không hề đơn giản. Các đầu bếp phải sử dụng khoảng 4-8 chiếc nồi nấu cơm điện cỡ lớn để có thể tạo ra vài trăm suất cơm. Điều này mang lại sự bất tiện cho các đầu bếp, vừa tốn chi phí điện/gas, thời gian cũng diện tích.

Chính vì thế, thấu hiểu sự vất vả của các đầu bếp, các hãng sản xuất đã chế tạo ra 1 thiết bị có tên là tủ cơm công nghiệp tự động. Một sản phẩm chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Tủ cơm công nghiệp hoàn toàn tự động là gì?

Hiện nay, sản phẩm tủ cơm công nghiệp cũng giống như nhiều thiết bị công nghiệp khác với khả năng hoạt động hiệu quả 1 cách độc lập. Tức là máy có thể  hoàn thành tốt công việc được giao mà không sự can thiệp của bàn tay con người.

Vậy tủ cơm công nghiệp hoàn toàn tự động là như thế nào?

Chỉ đơn giản bằng vài thao tác  ấn nút và cài đặt thời gian trên bảng điều khiển hiển thị thông minh của tủ cơm là nó có thể khởi động độc lập 100%. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đặt thời gian làm chín thức ăn sao cho phù hợp với từng loại thực phẩm.

Ví dụ:

  • Nấu cơm thì mất 40 phút
  • Để hấp chín gà thì phải mất 40 phút
  • Để hấp chín cá thì mất tầm 10 phút
  • Để hầm xương thì mất 45 phút

tủ cơm công nghiệp sẽ làm chín các thực phẩm với thời gian khác nhau

Tủ cơm công nghiệp đa năng và hoàn toàn tự động

 

Ngoài ra, tủ cơm còn có thể hấp rất nhiều thực phẩm khác nữa như bánh giò, bánh bao,  caramen v.v…. Do đó, tủ cơm còn được mệnh danh với 1 cái tên khác là tủ hấp công nghiệp.

Những ai cần đến tủ cơm công nghiệp tự động?

Đối với những đầu bếp bận rộn thì sẽ cực kỳ yêu thích sản phẩm tủ cơm này. Bởi họ có thể thoải mái thời gian hơn để chế biến các món ăn khác. Hơn nữa, chúng ta cũng không cần phải lo lắng về vấn đề tủ cơm tự động sẽ không chế biến ra được chất lượng thành phẩm cơm như ý của mình. Vì tủ cơm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và còn trải qua những vòng kiểm định khắt khe nên chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

các món ăn làm từ tủ cơm công nghiệp

Các món ăn đa dạng chế biến từ tủ cơm công nghiệp tự động

 

Quay trở lại với vấn đề những ai cần quan tâm đến tủ cơm công nghiệp. Thực tế, với xu hướng mới trong việc sử dụng thiết bị công nghiệp hiện nay thì các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, bệnh viện, trường học đều là những đơn vị có nhu cầu đối với thiết bị tủ cơm này.

Sản phẩm tủ cơm công nghiệp tự động có ở những đâu?

Có thể nói rằng, việc chọn mua tủ cơm là 1 điều vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần vài thao tác trên máy tính, điện thoại thông minh là có thể tìm hiểu cũng như lựa chọn được cho mình những đơn vị cung cấp tủ cơm công nghiệp tự động ưng ý nhất.


Xem thêm:
Khi Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Nên Đến Đâu?


Ngoài yếu tố “ tự động “ thì còn có rất nhiều cách lựa chọn tủ cơm công nghiệp như là:

– Chọn tủ cơm theo công suất

– Chọn tủ cơm theo số khay

– Chọn tủ cơm theo nhiên liệu


Xem thêm: 
Các cách lựa chọn tủ cơm công nghiệp đạt tiêu chuẩn


Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ hơn về thiết bị tủ cơm công nghiệp tự động là như thế nào. Hãy nhanh tay lựa chọn cho đơn vị mình 1 chiếc tủ nấu cơm ưng ý nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *