Xác Định Đối Tượng Khách Hàng Tiềm Năng Để Mở Quán Kem

không gian mở quán kem đẹp mắt

Trước khi mở quán kem, thiết kế quán kem bạn cần làm việc này đầu tiên. Đó là, chọn đối tượng khách hàng mục tiêu mà cửa hàng nhắm tới để phục vụ.

Việc xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai rất quan trọng, nó sẽ kéo theo tất cả mọi thứ. Ví dụ: kế hoạch chọn địa điểm, xây dựng, trang trí sẽ thay đổi theo sao cho phù hợp với khách hàng tiềm năng bạn chọn.

Khách Hàng Tiềm Năng Để Mở Quán Kem – Những nhóm bạn trẻ 

Với nhóm khách hàng này, ngoài mục đích thưởng thức kem ra họ đến quán còn với mục đích chuyện trò, tán gẫu, thư giãn, giải trí, họp nhóm, bàn luận…

Chính vì thế, khi đã thấu hiểu nhóm khách hàng này. Chúng ta cần xây dựng 1 bản kế hoạch để bắt tay vào xây dựng mở quán kem sao cho phù hợp nhất.

Các bài trí quán phải được sắp xếp sao cho phù hợp với họ nhất, chỗ ngồi giữa các nhóm khách hàng nên tạo ra 1 khoảng cách nhất định để các nhóm bạn trẻ có thể thoải mái trò chuyện rôm rả mà không lo ảnh hưởng đến các nhóm bạn khác.

Không gian mở quán kem cần được trang trí trẻ trung, ấn tượng và đầy sức sống để phù hợp với các bạn trẻ.

Diện tích của quán cũng cần rộng rãi, thoáng mát để có thể tiếp đón cùng lúc nhiều nhóm bạn trẻ đến thưởng thức kem.

 

không gian mở quán kem đẹp mắt

Không gian quán kem được thiết kế phù hợp khách hàng tiềm năng

 

Bàn ghế và các ly, cốc cũng phải theo phong cách nhất định quán xây dựng 1 cách đồng bộ nhất.

Mẫu mã các loại kem cũng cần phù hợp với giới trẻ, từ cách trang trí kem đến tên gọi của kem cũng cần đặc sắc, ấn tượng và truyền cảm hứng như năng động, sáng tạo, vui vẻ cho các bạn trẻ ( bạn có thể google search bằng phần hình ảnh để nghiên cứu vấn đề này).

Phong cách phục vụ của nhân viên trong cửa hàng kem cũng phải dễ mến, vui vẻ, nhiệt tình, chu đáo, sạch sẽ v.v…

Vị trí quán cũng phải dễ tìm ( không cần ở trung tâm nhưng cũng không được phép ở hang cùng ngõ hẻm ). Ngoài ra, vì đối tượng khách hàng đi theo nhóm nên  chỗ để xe cần phải rộng hơn bình thường , và việc trông giữ xe phải thật cẩn thận kẻo mất cắp. Hơn nữa, nếu để xe sai quy định, cửa hàng của bạn cũng sẽ bị công an đến “ hỏi thăm “ vào một ngày đẹp trời đấy.

Và 1 điều cũng rất quan trọng đó là khảo sát thị trường, bạn cần làm việc này song song với việc xác định khách hàng tiềm năng của quán để có thể xây dựng chiến lược kinh doanh hoàn hảo nhất.

 

Xem thêm: Khảo Sát Thị Trường Giúp Cửa Giúp Hàng Kem Thành Công 99% p1
Việc bạn tìm hiểu tình hình địa bàn nơi mình kinh doanh, các đối thủ cạnh tranh cùng ngành và khác ngành v.vv… Nghiên cứu thị trường sẽ giúp “định vị”, hay nói cách khác là giúp đặt cửa hàng kem vào thế có lợi hơn trong cuộc chơi.

Khách Hàng Tiềm Năng Để Mở Quán Kem – Các cặp đôi hẹn hò 

Nếu bạn chọn đối tượng khách hàng là các cặp đôi yêu nhau là chính. Đối với nhóm khách hàng này bạn cũng nên lập một chiến lược xây dựng quán tương tự như trên nhưng phải thay đổi sao cho phù hợp với nhóm khách hàng này.

Ví dụ như : Bãi để xe với nhóm khách hàng này thì không cần quá lớn, đồng nghĩa với đỉa điểm quán bạn chọn chi phí thuê mặt bằng sẽ thấp hơn mà thay vào đó bạn cần dùng chi phí cải thiện những vấn đề khác.

Nào là trang trí quán phong cách trang nhã, lãng mạn hay đào tạo nhân viên với phong cách phục vụ với nhóm khách hàng này cần lịch sự, tử tế, nhiệt tình , chu đáo, sạch sẽ v.v…

 

thu hut khach hang khi mở quán kem

  Không gian cho các đôi yêu nhau cần lãng mạn

Khách Hàng Tiềm Năng Để Mở Quán Kem – kết hợp các nhóm khách hàng lại

Khi cửa hàng bạn đã kinh doanh bán kem nhằm phục vụ hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng thì lời khuyên là tất cả chiến lược xây dựng quán đều phải đáp ứng phù hợp với hầu hết thị hiếu của khách hàng.

 

Xem thêm : Chiến Lược quảng cáo hiệu quả Cho cửa Hàng kem Mới bắt đầu
Các chiến lược quảng cáo cửa hàng kem mới bắt đầu “ lạt mềm buộc chặt “ sau đây sẽ giúp các chủ cửa hàng hay nhà quản lý nhận ra những điều rất quan trọng trong việc tìm kiếm lợi nhuận cho nhà hàng của mình.

 

Với các thông tin trên, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của xác định khách hàng tiềm năng. Bạn đang có ý định mở cửa hàng kem hãy thử áp dụng xem. Còn nếu mua máy làm kem thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội  

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *