Hậu Quả Khi Sử Dụng Nguồn Nước Không Đảm Bảo Cho Máy Đun Nước Nóng Tự Động

cà phê và trà dùng từ máy đun nước nóng

Đối với các đơn vị kinh doanh đang sử dụng máy đun nước nóng tự động, vấn đề nguồn nước sạch đảm bảo an toàn vệ sinh là rất quan trọng. Nếu như ta sử dụng nguồn nước không tinh khiết để đun nước, điều này không những gây ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng mà còn gây ra nhiều thiệt hại trực tiếp cũng như gián tiếp không ngờ tới mỗi đơn vị kinh doanh / đơn vị tập thể.

Để có thành phẩm nước nóng sạch thì vấn đề nguồn nước đầu vào phải đảm bảo sạch và tinh khiết thì mới bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP ).Hơn nữa, cũng an toàn sức khoẻ cho người sử dụng và giúp máy đun nước nóng có tuổi thọ lâu dài, bền bỉ nhất.

máy đun nước nóng Hải Âu

Máy đun nước nóng tự động Hải Âu

 

Nguồn nước không sạch cho Máy Đun Nước Nóng Tự Động – Giảm tuổi thọ của máy:

Nếu như sử dụng nguồn nước không được đảm bảo. Chắc chắn, lâu ngày khi nguồn nước đi qua đường ống dẫn nước vào máy đun nước nóng sẽ gây ra tình trạng lắng cặn, bụi bặm két lại tại các vị trí đó. Nhìn chung, tuổi thọ của các bộ phận linh kiện của máy sẽ bị giảm nhanh hơn do vấn đề nguồn nước.

Nguồn nước không sạch cho Máy Đun Nước Nóng Tự Động – Giảm khả năng truyền nhiệt:

Nguồn nước có chất lượng không tốt nếu sử dụng cho máy đun nước nóng sẽ làm giảm khả năng truyền nhiệt. Do có chứa nhiều các lắng cặn/tạp chất, các phần tử hóa học lơ lửng trong nước, nên nhiệt độ truyền dẫn qua nước sẽ bị thay đổi. Thực tế cho thấy, vấn đề này làm hiệu quả truyền dẫn nhiệt bị giảm sút nghiêm trọng gây mất thêm nhiều thời gian sản xuất nước sôi .


Nguồn nước không sạch cho Máy Đun Nước Nóng Tự Động – Chất lượng nước không đảm bảo vệ sinh:

Vâng, chất lượng của thành phẩm nước đun sôi chắc chắn là vấn đề chính mà chủ sở hữu của máy đun nước nóng lẫn người sử dụng nước nóng quan tâm nhất. Thêm nữa, nếu nguồn nước không đảm bảo cũng sẽ làm cho tuổi thọ của thiết bị lọc nước kém đi. Từ đó, theo thời gian chất lượng nước nóng cũng sẽ không được đảm bảo VSATTP cho người dùng.

 

Nguồn nước không sạch cho Máy Đun Nước Nóng Tự Động – Tăng chi phí vận hành máy:

Song song với chi phí tiền nước sử dụng cho máy, thì mức chi phí điện năng ta phải bỏ ra hàng tháng cũng sẽ bị “trội” lên. Thực tế, nếu vấn đề nguồn nước cho máy đun nước nóng càng nghiêm trọng, nước bẩn và dẫn nhiệt kém ( thanh đốt bị bám cặn canxi ), thì bạn buộc phải bảo dưỡng thường xuyên. Thậm chí là buộc phải thay thế 1 số các linh-phụ kiện, nhất là giá cả thay mới cũng không phải rẻ.

 

cà phê và trà dùng từ máy đun nước nóng

Thưởng thức ly cà phê thơm ngon từ máy đun nước nóng

 

Xem thêm: 


Với các thông tin trên, chúng ta đã hiểu về những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà nguồn nước bẩn đem lại cho chủ cơ sở kinh doanh cũng như người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta những đơn vị kinh doanh hãy chú trọng đến vấn đề nguồn nước nhé!

Bạn đang cần một chiếc máy đun nước nóng tự động vừa sạch vừa tiết kiệm điện năng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: Haiau.com

Email: [email protected]      

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *