4 Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Bình Đun Nước Nóng Tự Động

các loại trà, cà phê, trà sữa làm từ máy đun nước nóng

Hiện nay, nhu cầu về bình đun nước nóng đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các đơn vị kinh doanh cà phê/trà sữa/khách sạn cần 1 lượng nước nóng rất lớn. Ngoài ra,  nhu cầu về bình đun nước nóng tại nhiều đơn vị tập thể như trường học, bệnh viện cũng không hề nhỏ. Vì vậy nếu bạn đang muốn sở hữu 1 chiếc bình đun nước nóng thì hãy cùng tham khảo tới 4 vấn đề sau đây trước khi quyết định mua máy.

1, Xác định lượng nước nóng sử dụng từ bình đun nước nóng tự động

Trước khi chọn mua bình đun nước nóng tự động thì chắc chắn ta cần phải xác định được sản lượng nước sôi cần dùng trong trong 1 ngày là bao nhiêu? Dựa vào đó, ta có thể tính được công suất máy cần thiết sao cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Tránh việc lãng phí ngân sách khi mua phải những loại bình đun nước nóng có công suất quá lớn ( hoặc có công suất quá nhỏ).

Lời khuyên: Tốt nhất, nếu bạn đang muốn mua một chiếc bình đun nước nóng tại những nơi có nhu cầu về nước nóng rất lớn như cửa hàng trà sữa, quán cafe, khách sạn… thì nên lựa chọn những loại máy có công suất lớn và đồng thời tốc độ đun nước nhanh.

bình đun nước nóng hải âu

Máy đun nước nóng của Hải Âu có đủ các loại công suất lớn nhỏ

 

Xem thêm: Những cơ sở hay sử dụng bình đun nước công nghiệp
Hiện nay vì nhu cầu người sử dụng nước nóng nhiều, mà nhiều nơi lại không thể đáp ứng được số nước nóng phục vụ đông người, vì thế…

2, Điều kiện sử dụng khi mua bình đun nước nóng tự động

Bạn cần xác định tiêu chí mua máy của mình rõ ràng cũng như khả năng tài chính khi mua loại bình đun nào là phù hợp nhất. Bởi vì trên thị trường có rất nhiều loại bình đa dạng với đủ các mẫu mã, tính năng khác nhau và có giá thành khác nhau. Cụ thể như loại bình đun có công suất lớn, màn hình điện tử led, vỏ inox sáng bóng sẽ có giá thành cao hơn các loại khác.

Tuy nhiên, đối với loại máy đun nước nóng tự động này, thì sẽ có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội hơn và độ bền cũng cao hơn. Cho nên bạn cần xác định điều kiện và nhu cầu của mình ra sao để mua được bình đun phù hợp nhất.

3, Linh Phụ kiện đi kèm bình đun nước nóng tự động

Khi mua bình đun nước nóng thì ta cần xác định xem những linh phụ kiện đi kèm thân bình là những gì? Chúng hỗ trợ cho việc đun nước nóng ra sao?

Nói chung, các linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng là tốt nhất. 1 số phụ kiện ở bên ngoài bình hiện nay bao gồm đế đựng nước,  4 chân đế cao su cách đất cho máy, vòi và cần gạt lấy nước. Ngoài ra, những thiết bị quan trọng như hệ thống lọc nước, cầu dao điện riêng biệt v.v… là những cái ta cần trang bị thêm. Đặc biệt, cần chú ý thêm về thời gian bảo hành và dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp cho bạn.

các loại trà, cà phê, trà sữa làm từ máy đun nước nóng

Trà, sữa, cà phê là những thức uống phổ biến cần dùng đến nước sôi đạt 100°C


4, Các Loại thiết bị lọc nước kết hợp với bình đun nước nóng tự động đáp ứng yêu cầu người sử dụng
 

Để chất lượng các thức uống của như trà, sữa, trà sữa, cà phê v.v… được đảm bảo đúng hương vị tiêu chuẩn nhất, hãy chú ý đến tình trạng nguồn nước đầu vào cho máy đun nước nóng của bạn. Thực tế, đối với 2 thiết bị lọc nước hiện đại và tiên tiến như RO, Nano thì chắc chắn sẽ giúp nguồn nước của bạn được lọc sạch đảm bảo 100%. Ngoài ra, các yếu tố về màu sắc, và mùi vị, tinh khiết của nước cũng sẽ đạt đúng các tiêu chí mà bộ y tế đề ra.

Xem thêm: Những Hậu Quả Khi Sử Dụng Nguồn Nước Không Đảm Bảo Cho Máy đun nước nóng công nghiệp
Đối với các đơn vị kinh doanh đang sử dụng máy đun nước nóng tự động, vấn đề nguồn nước sạch đảm bảo an toàn vệ sinh là rất quan trọng. Nếu như ta….


Trên đây là những lưu ý vô cùng cần thiết trước khi bạn chọn mua bình đun nước nóng. Là 1 khách hàng thông minh chắc hẳn bạn sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm thích hợp, hiệu quả cao, và chất lượng nhất.

Nếu bạn còn có thêm những câu hỏi gì liên quan tới máy đun nước nóng hãy liên hệ đến Hải Âu qua địa chỉ:

72 – Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *