2 Loại Máy Lọc Nước Tốt Nhất Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Của Bạn Tinh Khiết 100% phần 1

máy làm đá hải âu ha500 và ha900

Như chúng ta đã biết, để máy làm đá viên có thể sản xuất ra những mẻ đá sạch tinh khiết 99%, thì nguồn nước sạch đầu vào là rất quan trọng. Với 2 hệ thống lọc nước RO và NaNo công nghệ cao thì chắc chắn cơ sở kinh doanh đá sạch của bạn sẽ mang đến cho thị trường những túi đá viên tinh khiết nhất, chất lượng nhất.

 

Xem thêm: 14 Cách Tối Nhất Trong Xây Dựng Thương Hiệu Cho Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên Hiệu Quả P1
Doanh nghiệp A sản xuất đá viên tốt, doanh nghiệp B, C, D… sản xuất đá viên cũng tốt. Vậy Khách hàng sẽ chọn ai?

 

1. Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ Nano – Kinh doanh đá sạch 

Máy lọc nước công nghệ nano có thể nói là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Máy không những tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giữ lại được hầu hết các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể con người. Nước sau khi lọc có thể uống được trực tiếp ngay lập tức. Ngoài ra, còn có các ưu điểm như máy không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp nên gọn nhẹ cho nước đầu ra. Máy đạt tiêu chuẩn nước sạch và rất thích hợp với các hộ gia đình cũng như cơ sở sản xuất nước đá.

Thiết bị này dùng tấm màng lọc với khe lọc nhỏ, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công với nghệ diệt khuẩn Nano Silver ( ion bạc ). Sẽ rất thích hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa…

Cơ sở sản xuất kinh doanh đá sạch của bạn cần trang bị máy lọc nước NaNo nếu như dùng các nguồn nước như trên. Đặc biệt đối với nguồn nước giếng đã qua bể lọc, thiết bị lọc thì tiêu chuẩn chất lượng nước sau khi qua lọc phải đạt tiêu chuẩn không màu, không mùi, không vị về mặt cảm quan.

 

máy lọc nước nano cho máy làm đá

Máy lọc nước Nano là thiết bị hàng đầu về lọc nước

 

Thiết bị lọc nước nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và tinh tế nhất hiện nay:

Lọc nước bằng cơ học: Những tạp chất với kích thước lớn sẽ bị loại bỏ trong nước.

Lọc nước bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại thiết bị lọc nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano kháng khuẩn.

Lọc nước bằng cơ chế trao đổi ion: là 1 điểm khác biệt của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt nhờ quá trình trao đổi ion.

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã được chứng minh nên đảm bảo diệt vi khuẩn 100% gây hại trong nước và ảnh hưởng đến cơ thể con người.

 

Ưu điểm máy lọc nước công nghệ Nano – Kinh doanh đá sạch

– Nước sau qua thiết bị lọc Nano có thể uống ngay, nước ngọt, mềm. Như vậy bạn có thể yên tâm sản xuất kinh doanh đá sạch với thiết bị lọc này.

– Không sử dụng điện năng, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể người dùng.

– Máy rất gọn nhẹ, có thể lắp đặt được mọi vị trí xung quanh máy làm đá

 

Nhược điểm máy lọc nước công nghệ Nano – Kinh doanh đá sạch

– Tuy nhiên với những nguồn nước có nhiều cặn vôi, phải thường xuyên thay mới lõi lọc theo định kì, nếu không sẽ bị đóng cặn trong thiết bị này.

– Có thể dùng máy lọc Nano với những nguồn nước bị nhiễm lợ, nhiễm mặn, nhưng không thể hết lọc hết vị mặn trong nước được.

 

Xem thêm: Cách nhận biết đá sạch và đá bẩn bằng kinh nghiệm

Nếu chưa trước kia vô tình bạn dùng đá bẩn ở các quán xá và bị đau bụng, tiêu chảy, v.v… thì giờ đây bạn cứ yên tâm.

Đó là những thông tin cần thiết cho bạn khi tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghệ Nano, bạn có thể xem thêm phần 2 để tìm hiểu về công nghệ RO.

Xem thêm :
2 Loại Máy Lọc Nước Tốt Nhất Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Của Bạn Tinh Khiết 100% phần 2
Cùng xem tiếp phần 2 để biết thêm thông tin về máy lọc nước công nghệ RO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn kinh doanh đá sạch như thế nào nhé !

 

máy làm đá hải âu ha500 và ha900

Máy làm đá Hải Âu có chứa bộ lọc thô cho nguồn nước

 

Bạn có nhu cầu mua máy làm đámáy làm kemmáy đun nước nóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *