Giới Thiệu 2 Loại Máy Lọc Nước Tốt Nhất Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Của Bạn Tinh Khiết 100% phần 2

máy lọc nước RO cho máy làm đá

Ở phần 1 bạn đã biết đến Hệ thống lọc nước công nghệ nano cũng như ưu nhược điểm của thiết bị. Cùng xem tiếp phần 2 để biết thêm thông tin về máy lọc nước công nghệ RO sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn kinh doanh đá sạch như thế nào nhé !

Xem thêm: Giới Thiệu 2 Loại Máy Lọc Nước Tốt Nhất Cho Cơ Sở Kinh Doanh Đá Sạch Của Bạn Tinh Khiết 100% phần 1
Máy lọc nước công nghệ nano có thể nói là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Máy không những tạo ra nguồn nước

 

2.Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ RO – Kinh doanh đá sạch

Công nghệ RO là công nghệ lọc nước được sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước siêu nhỏ chỉ cỡ 0,0001 micromet ( lọc đến kích thước nhỏ như ion nguyên tử) để có thể lọc ra nước tinh khiết.

Với thành tựu khoa học đã đươc nghiên cứu trên thế giới và hiện giờ đã áp dụng thành công vào thiết bị xử lý nước. Công nghệ tiên tiến này ra đời đã mang đến nguồn nước sạch tinh khiết 100%, nước đầu ra uống được ngay mà không cần đun sôi, rất thích hợp với các hộ gia đình.

Máy lọc nước RO sử dụng thích hợp với nhiều nguồn như nước giếng khoan, nước máy, nước sông, nước lợ… đều có thể cho ra nguồn nước tinh khiết. Thực sự, cơ sở kinh doanh đá sạch nào cũng cần sắm thiết bị lọc hiên đại tiên tiến này.

 

máy lọc nước RO cho máy làm đá

Máy lọc nước RO đang là thiết bị lọc nước mạnh nhất

 

Thiết bị lọc nước RO sử dụng màng lọc RO bao gồm từ các lớp mỏng được gắn chặt và cuộn lại với nhau thành 1 cấu hình dạng xoắn ốc . Các vật liệu của màng lọc có cơ cấu ” nửa thấm”. Nó cho phép phân tử nước khi vào thiết bị lọc đi qua chỗ các chất rắn hòa tan cùng. Khi các nguồn cung cấp vượt qua các dòng nước trên bề mặt của màng lọc, phân tử nước sẽ cùng lúc xâm nhập ngang theo bề mặt lớp màng với bề mặt xoắn ốc . Đồng thời dồn các chất cặn ô nhiễm lại và tự rửa bề mặt các lớp màng và đẩy các chất ô nhiễm theo đường nước thải ra ngoài.

Xem thêm: Phần 4 Chọn loại nước đầu vào cho máy làm đá
Sử dụng loại nước đầu vào như thế nào cho máy làm đá thật sự là công việc không hề dễ dàng, nước đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng của đá viên sản xuất .

Ưu nhược điểm của công nghệ RO – Kinh doanh đá sạch

  • Công nghệ RO là công nghệ lọc nước hiện đại và triệt để nhất hiện giờ. Với các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001micronmet sẽ cho nước đầu ra hoàn toàn sạch và tinh khiết.
  • Nước sau khi qua thiết bị lọc RO uống  và sản xuất nước đá được ngay, nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết vô trùng
  • Sử dụng phù hợp cho nhiều nguồn nước và đều có thể mang đến nước sạch tinh khiết. Vì đặc điểm này mà máy lọc nước RO đang được ưa chuộng rộng rãi và rất phổ biến hiện nay.

Nhược điểm của công nghệ RO – Kinh doanh đá sạch

  • Nước tinh khiết từ công nghệ này thường không giữ lại khoáng chất và vi lượng khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể của người dùng như canxi, magie…. ( vì thế hiện nay có bán thêm thiết bị tạo các ion kim loại tốt cho sưc khỏe )
  • Cần áp lực nước lớn đẩy qua màng lọc RO, vì thế phải sử dụng tới điện năng nên đôi khi gây ra hiện tượng chập điện, tốn điện điện và không an toàn cho người tiêu dùng.
  • Phát sinh ra nguồn nước thải: gây lãng phí tài nguyên nước và cũng không thân thiện với môi trường như Nano.
  • Máy lọc nước RO có bộ phận bình chứa nên kích thước khá cồng kềnh gây tốn diện tích hơn Nano.

Với 2 loại thiết bị lọc nước RO và Nano được ưa chuộng nhất hiện nay chắc chắn máy làm đá của bạn sẽ sản xuất ra những túi đá viên sạch nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tùy vào nguồn nước làm đá của bạn mà bạn cũng nên xem xét chọn sử dụng loại thiết bị RO hay NaNo hay kết hợp cả hai loại máy lọc này.

 

vị trí đặt máy làm đá hải âu

Máy làm đá Hải Âu được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện nay

Bạn hãy tham khảo máy làm đá Hải Âu có tích hợp sẵn bộ lọc thô: Xem chi tiết

Bạn có nhu cầu mua máy làm đámáy làm kemmáy đun nước nóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *