14 Cách Tối Nhất Trong Xây Dựng Thương Hiệu Cho Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên Hiệu Quả Phần 3

quảng cáo email marketing cho máy làm đá

Ở hai phần trước đã để cập tới 9 cách xây dựng thương hiệu cho cở sở sản xuất đá viên, Bạn tham kháo tiếp phần 3 nhé!

Xem thêm: 14 Cách Tối Nhất Trong Xây Dựng Thương Hiệu Cho Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên Hiệu Quả Phần 1
Cơ sở sản xuất đá viên A sản xuất đá viên tốt, cơ sở sản xuất đá viên B, C, D… cũng tốt. Vậy theo bạn khách hàng sẽ chọn ai?

 

10. Các quà tặng quảng cáo – Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên

Danh tiếng thương hiệu của bạn đã được biết tới bởi điều gì? Bạn muốn danh tiếng thương hiệu của mình sẽ được biết đến bởi điều gì?
Ví dụ: nếu bạn kinh doanh đá viên, bạn có thể cân nhắc đầu tư tặng quà cho khách hàng khăn giấy ướt có logo thương hiệu và địa chỉ website của bạn (giống với các hãng hàng không).
Hay là những sản phẩm có in logo thương hiệu như những chai nước (giống với các chai nước được tặng kèm trên ôtô chở khách). Hãy coi đây như một món quà cảm ơn hay quà khuyến mãi. Điều này được sử dụng khéo léo để ngầm gửi thông điệp vào tiềm thức khách hàng của bạn khi mỗi lần họ uống một ngụm nước.

11. Tạo ra video – Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên

Bạn có thể tạo ra những đoạn video ngắn với giá cả phải chăng rồi chia sẻ lên các trang mạng xã hội và trên website của mình… Bí quyết ở đây là tạo 1 video hữu ích, thú vị và thích hợp với doanh nghiệp của bạn. Tốt nhất, cứ 1 tháng làm ra 1 video để thương hiệu của mình luôn luôn nhắc lại tạo ra dấu ấn trong tâm trí của khách hàng.

12. Tạo ra những nội dung bài viết sáng tạo – Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên

Bằng việc định vị mình là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất đá viên với khách hàng là cách trở nên khác biệt so với các đối thủ của bạn. Rất nhiều chủ các doanh nghiệp nhỏ đã sáng tác nên những bài viết, những lượt theo dõi và khách hàng trung thành cho mình chỉ bằng cách tạo ra và chia sẻ nội dung qua facebook, blog, website.

 

xây dựng thương hiệu cho cơ sở đá viên hiệu quả

Viết bài viết hay và có ích cho khách hàng cũng góp phần quảng bá thương hiệu

13. Gửi thư cám ơn – Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên

Bạn đã biết cách này chưa? Tiêu đề thư, phong bì, tem thư là những phương pháp dễ dàng truyền tải về thương hiệu của đơn vị bạn cũng như địa chỉ web.
Ví dụ: như gửi một tấm thiệp cảm cho khách hàng tiềm năng với mỗi lần hoàn tất hợp đồng (gửi thư kiểu truyền thống này nếu biết cách áp dùng tùy lúc thì cũng rất hiệu quả ). Đây là cách thể hiện lòng biết ơn với khách hàng và thông thường sẽ khiến khách hàng trung thành với thương hiệu của công ty bạn.

14. Marketing qua email – Cơ Sở Sản Xuất Đá Viên

Dưới đây là gửi thư mạng, bạn lập 1 danh sách email mà đã lấy của khách hàng mới từ trước đó rồi gửi đến khách hàng.
Vâng, đây là cách tốt để duy trì sự tương tác liên tục với khách hàng về các thông tin khuyến mãi, giảm giá và tri ân… Chìa khóa của cách này là hãy gửi email 1 cách chuyên nghiệp và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn không nên gửi quá thường xuyên để tránh làm phiền khách hàng nhưng cũng vẫn đủ để lưu lại trong tâm trí họ ( 1 tháng/2 lần ).

 

quảng cáo email marketing cho máy làm đá

Quảng cáo bằng email marketing cũng rất hiệu quả

 

Chú ý: Trước khi bắt tay vào việc áp dụng cho kế hoạch vào bất cứ gợi ý nào ở 3 phần bài viết. Bạn nên tự đặt một số câu hỏi cho chính đơn vị kinh doanh của mình để chắc chắn bạn đã nắm bắt đúng cơ hội:

Xem thêm : Cần Chuẩn Bị Những Gì Khi Xác Định Kinh Doanh Đá Viên
Kinh doanh đá viên cũng thế, lên kế hoạch chuẩn bị rất quan trọng, nó quyết định đến việc kinh doanh của bạn sau này có “ thuận buồm xuôi gió” hay không? 

 

A. Những ai là nhóm khách hàng mục tiêu mà bạn đang quan tâm? Họ bao nhiêu tuổi, giới tính, sở thích ra sao? Sau khi hỏi thì bạn cần tự trả lời những câu hỏi đó để nắm bắt được những hoạt động quảng cáo nào sẽ hấp dẫn với đa số đối tượng khách hàng của mình.
B. Ngoài ra, chi phí marketing nào sẽ phù hợp nhất với cơ sở kinh doanh đá viên của bạn? Với câu trả lời này sẽ giúp bạn ưu tiên các cơ hội quảng cáo nào để có thể tận dụng thích hợp cho ngân sách.
Ngoài ra, những hoạt động miễn phí và ít tốn kém như mạng xã hội, website, email có thể là cách hiệu quả cao để nhắm tới một nhóm khách hàng rộng.
C. Làm sao để đo lường được hiệu quả những cách quảng cáo của bạn? Khía cạnh này sẽ giúp bạn quyết định được hoạt động nào bạn nên tiếp tục làm, hoạt động nào thì không.
Hi vọng với 3 phần của bài viết, bạn sẽ thực hiện được 1 kế hoạch xây dựng thương hiệu bền vững.

Nếu bạn hoặc người quen của mình có nhu cầu mua máy làm đámáy làm kemmáy đun nước nóng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:
Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *