Xác Định Đối Tượng Khách Hàng Tiềm Năng Cho Cửa Hàng Kem

không gian bên trong cửa hàng kem

Công việc bạn cần làm đầu tiên, trước khi thiết kế và mở quán kem. Đó là chọn đối tượng khách hàng mục tiêu mà đơn vị mình nhắm tới.

Vấn đề xác định được khách hàng của mình là những ai vô cùng quan trọng, điều này sẽ kéo theo tất cả mọi thứ trong kế hoạch kinh doanh của bạn.

Ví dụ như: kế hoạch chọn địa điểm, xây dựng, trang trí v.v… sẽ thay đổi theo sao cho thích hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng bạn chọn.

 

Khách Hàng Tiềm Năng Cho Cửa Hàng Kem Tươi – Những nhóm bạn trẻ 

Với nhóm khách hàng trẻ, đi đôi với mục đích thưởng thức kem ra thì họ đến quán còn với mục đích như: chuyện trò – tán gẫu, thư giãn – giải trí, họp nhóm…

Vì vậy, khi đã thấu hiểu nhóm khách hàng này, đơn vị bạn cần xây dựng 1 bản kế hoạch. Qua đó, để bắt đầu vào việc xây dựng Cửa Hàng Kem Tươi sao cho thích hợp nhất.

Cách bố trí bàn ghế phải được sắp xếp sao cho phù hợp với khách hàng nhất. Chỗ ngồi giữa các nhóm khách hàng cần tạo ra 1 khoảng cách nhất định. Mục đích để các nhóm bạn trẻ có thể thoải mái trò chuyện mà không lo ảnh hưởng đến các những bàn khác xung quanh.

Không gian của Cửa Hàng Kem cần được trang trí trẻ trung, ấn tượng và cá tính để phù hợp với các bạn trẻ.

Diện tích của Cửa Hàng Kem cũng cần phải rộng rãi, thoáng mát để có thể tiếp đón nhiều nhóm bạn trẻ tới thưởng thức kem cùng lúc.

không gian bên trong cửa hàng kem

Không gian quán kem được thiết kế phù hợp khách hàng tiềm năng

 

Bàn ghế và các ly cốc, đồ dùng cũng phải theo cùng 1 phong cách nhất định đồng bộ nhất.

Mẫu mã (model ) các món kem cũng cần phù hợp với khách hàng trẻ tuổi. Từ cách trang trí đến tên gọi của kem cũng cần đặc sắc và ấn tượng .

Phong cách phục vụ của các nhân viên tại cửa hàng kem cũng cần phải vui vẻ, dễ mến, nhiệt tình, chu đáo, sạch sẽ .

Địa điểm kinh doanh cũng phải dễ tìm ( không nhất định phải ở trung tâm nhưng cũng không được phép ở hang cùng ngõ hẻm ). Bên cạnh đó, do đối tượng khách hàng đi theo nhóm nên  chỗ để xe cần phải rộng rãi hơn, và việc trông giữ xe phải cẩn thận để đề phòng trộm cắp. Hơn nữa, nếu bạn để xe sai quy định thì đơn vị của bạn cũng sẽ có khả năng cao bị phạt hành chính vào một ngày không xa.

Và 1 điều cũng vô cùng quan trọng đó là nghiên cứu – khảo sát thị trường. Bạn cần tiến hành việc này song song với việc xác định khách hàng tiềm năng của quán. Từ đó, có thể xây dựng chiến lược kinh doanh 1 cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Khảo Sát Thị Trường Giúp Cửa Giúp Hàng Kem Thành Công 90% phần 1
Trước hết, chúng ta cần phải khẳng định lại, việc nghiên cứu thị trường có 1 ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Nó tương tự như trước một trận đấu bóng đá …

 

Khách Hàng Tiềm Năng Cho Cửa Hàng Kem Tươi – Các cặp đôi hẹn hò 

Đối với việc bạn chọn đối tượng khách hàng cho mình là các cặp đôi hẹn hò. Vâng, nếu là nhóm khách hàng này bạn cũng nên lập một kế hoạch xây dựng quán tương tự như trên. Tuy nhiên, phải thay đổi các yếu tố khác đi sao cho phù hợp với nhóm khách hàng này.

Ví dụ như:  Đối với nhóm khách hàng này thì chỗ để xe không cần quá lớn.Thay vào đó ta nên đầu tư vào các vấn đề khác như trang trí quán phong cách lãng mạn . Hay đào tạo nhân viên với phong cách phục vụ cho nhóm khách hàng này cần lịch sự, tử tế, chu đáo, sạch sẽ v.v…

khách hàng tiềm năng của cửa hàng kem

Không gian cho các đôi yêu nhau cần lãng mạn

 

Khách Hàng Tiềm Năng Cho Cửa Hàng Kem Tươi – kết hợp các nhóm khách hàng lại

Còn nếu cửa đơn vị của bạn kinh doanh kem với mục đích phục vụ hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng. Thì lời khuyên là tất cả kế hoạch xây dựng quán đều phải đáp ứng phù hợp với hầu hết thị hiếu của các nhóm khách hàng.

Xem thêm : Chiến Lược quảng cáo hiệu quả Cho cửa Hàng kem Mới bắt đầu
Các chiến lược quảng cáo cửa hàng kem mới bắt đầu “ lạt mềm buộc chặt “ sau đây sẽ giúp các chủ cửa hàng hay nhà quản lý nhận ra …


Với các thông tin trên, bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc xác định khách hàng tiềm năng. Bạn đang có ý định mở cửa hàng kem hãy thử áp dụng xem để thấy hiệu quả của nó. Còn nếu mua máy làm kem thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *