Xác Định Công Suất Và Chất Lượng Máy Làm Kem

Khi chuẩn bị mua máy làm kem hay những thiết bị bất kỳ thì người dùng đều cần phải xem chất lượng và công suất của sản phẩm để chọn ra loại máy phù hợp với mình. Tùy vào mục đích dùng, và sử dụng nó thế nào để chọn công suất phù hợp. Vì vậy để giúp bạn biết được loại máy chất lượng và công suất phù hợp nhất thì thông tin được chia sẻ dưới đây bạn có thể xem và hiểu thêm.

Xem thêm: mẹo chọn máy làm kem tốt nhất

1, Chất lượng của thương hiệu máy làm kem

Thương hiệu máy làm kem trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại khác nhau nếu xét về chất lượng, 2 loại chiếm tỷ lệ cao nhất trong đó là Donper và JingLing. Hai loại máy làm kem Donper và JingLing đã xuất hiện tại Việt Nam hơn 10 năm qua và có tỉ lệ chiếm hơn 60% đối với  thị phần máy làm kem tại thị trường Việt Nam. Hai loại kem này thì chỉ có loại máy Donper là có thương hiệu riêng và được nhiều người tiêu dùng sử dụng, ngược loại loại JingLing thì không có thương hiệu tuy đã có trên thị trường nhiều năm.

Các loại máy làm kem trên thị trường : JingLing và Donper….

Do máy JingLing không có thương hiệu tại Việt Nam do đó được nhập khẩu giá rẻ từ Trung Quốc về, nhưng chất lượng lại rất kém, nhanh hỏng, làm thiệt thòi nhiều người mua, hay thậm chí có cả những doanh nghiệp nhập khẩu loại máy làm kem JingLing về sau đó nhãn thương hiệu của mình vào rồi quảng cáo là hàng độc quyền tại Việt Nam.

2, Chất lượng của máy làm kem

Chất lượng của máy làm kem có thể phụ thuộc vào 2 bộ phận là lock máy và vỏ máy.

_Muốn kiểm tra chất lượng của vỏ máy thì cần xác định vỏ máy là sử dụng loại gì, có 2 loại chính hiện nay là vỏ tiêu chuẩn châu âu loại này là vỏ inox, một loại vỏ khác làm vỏ nội địa được làm từ sơn tĩnh điện.

_lock máy có nhiều loại khác nhau, nếu muốn sử dụng loại lock máy tốt nhất thì loại được sản xuất từ Pháp là sự lựa chọn tốt hơn hết.

_ lock hỗ trợ: Đây là thiết bị giúp làm lạnh kem theo kiểu gián tiếp, ngăn chặn việc máy làm kem bị nhiễm khuẩn, do đó bạn hoàn toàn có thể để kem lạnh qua đêm như bình thường mà không phải xả kem khi không kinh doanh.

_Bảng điều khiển: Đây là bộ phận có chức năng quản lý máy làm kem, điều chỉnh các chế độ của máy 1 cách hợp lý như:

+Điều chỉnh nhiệt độ trong máy thích hợp với môi trường

+Tự động đóng ngắt khi kem đã được làm lạnh

+Điều chỉnh 2 hay nhiều thùng trộn kem.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: Công dụng, tính năng của máy làm kem

Lock máy và bảng điều khiển thông minh của máy làm kem Hải Âu

Và sau đây là máy làm kem tươi Hải Âu với công nghệ Châu Âu và rất nhiều tính năng, thông số vượt trội hơn với dòng máy trên thị trường.

Các dòng máy làm kem tươi Hải Âu với thiết kế đẹp mắt,sang trọng, thích hợp để mọi nơi bạn thích. Xem chi tiết tại website

3.Công suất của máy làm kem:

Bạn cần xác định xem bạn mua máy làm kem làm gì? Sẽ sử dụng cho gia đình hay kinh doanh để chọn ra loại máy có công suất mà bạn mong muốn.

Do đó, trước khi mua máy làm kem cho mình, người tiêu dùng cần xác định nhu cầu của bản thân và gia đình, đặc biệt lưu ý những điểm sau:

– Bạn thích ăn loại kem nào? Kem cứng hay kem xốp? Kem que hay ốc quế? Kem tươi?…Nếu thích loại kem nào nhất thì mua loại máy làm kem đó

– Nhà bạn có bao nhiêu người? Ăn khoảng bao nhiêu kem mỗi ngày? Và bạn xác định mấy ngày làm kem một lần (1 tuần 1 lần hay 1 tuần 2 lần ?) từ đó tính tổng thể tích của một lần làm kem là khoảng bao nhiêu để mua máy làm kem có thể tích phù hợp.

 Trong suốt quá trình kinh doanh, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng, từ đó sản xuất máy làm kem tươi với công suất 18 lít/h cho hộ gia đình và 30 lít/h đến 55 lít/h là phù hợp nhất đối với người kinh doanh kem. Với công suất trên, người kinh doanh kem đạt hiệu quả kinh doanh là tối ưu nhất.

Bạn có thể xem thêm: thông số của máy làm kem tươi

Trên đây là 3 yếu tố chất lượng và công suất của máy làm kem để người dùng xác định loại máy mình cần mua. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp máy  làm kem uy tín trên thị trường hãy đến với Hải Âu Group, là thương hiệu máy làm kem hàng đầu Việt Nam, đi kèm với những dịch vụ hấp dẫn đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *