Các Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Làm Kem Công Nghiệp

Bạn muốn mua một chiếc máy làm kem để làm ra những ly kem cho mình và gia đình đặc biệt là trong những ngày nóng bức. Nhưng mua được một chiếc máy phù hợp thì không phải ai cũng tìm được. Yếu tố đầu tiên giúp bạn khi mua máy là thông số của máy trong đó bao gồm dung tích, công suất, và kích thước máy với những thông tin dưới đây, bạn có thể tham khảo thêm.

Thông số của máy làm kem sẽ giúp cho bạn biết được máy có mạnh hay yếu, sản xuất kem với số lượng bao nhiêu, nhìn bên ngoài máy  ra sao có bắt mắt không? Điều đó bạn sẽ được tham khảo với thông tin sau đây.

1, Dung tích máy làm kem

Tùy vào từng dòng máy khác nhau và vào nơi sử dụng như thế nào đều có những loại máy với dung tích riêng biệt. Những loại máy nào có dung tích càng lớn thì có thể sản xuất được càng nhiều kem. Đối với loại máy làm kem sử dụng trong gia đình thì nhu cầu cũng hạn chế nên chỉ cần loại máy có dung tích nhỏ khoảng ,2L đến 18L là đủ. Tại các  nhà hàng, cửa hàng giải khát, hay quán cafe thì có nhu cầu với số lượng kem lớn nên cần phải dùng những loại máy có dung tích cao, loại thích hợp nhất nên có dung tích >35L. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm ưu điểm của máy làm kem tươi.

  Bằng khen,giấy chứng nhận của Hải Âu Group

2, Công suất của máy làm kem

Công suất của máy làm kem ảnh hưởng nhiều đến chất lượng kem được sản xuất ra. Vì vậy muốn có chất lượng kem lạnh tốt thì nên chọn những loại máy có công suất cao để sử dụng. Tuy nhiên cũng cần phải xem bạn sẽ sử dụng máy với mục đích gì? Sẽ sử dụng như thế nào? Để chọn ra loại máy có công suất phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Thêm nữa, máy làm kem Hải Âu dù công suất lớn hay nhỏ cũng đều không gây ra âm thanh lớn trong lúc vận hành, không gây ảnh hưởng cho người xung quanh. Thật tốt , khi ta có thể làm kem bất cứ thời gian mình thích , bất cứ loại kem mình muốn.

Xem chi tiết hơn tại: Xác định công suất và tác dụng của máy làm kem tươi

Ngoài ra nên chọn máy có các ưu điểm phụ trợ như sau:

+Thiết kế xung quanh bên ngoài của máy đẹp mắt gây thích thú với người mua.

+Mẫu mã sản phẩm đa dạng theo từng loại, trọng lượng và kích thước của máy nhỏ gọn tạo điều kiện có thể dễ dàng di chuyển, vệ sinh máy nhanh chóng dễ dàng.

+Một ưu điểm nữa của máy là có nhiều hơn 2 hốc điều này sẽ giúp cho máy giữ kem lạnh lâu hơn và ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập.

+Vỏ máy bằng inox hoặc nhựa cao cấp vừa thời trang vừa sạch sẽ.

+Nắp hoặc thân máy trong suốt để tiện theo dõi tiến trình làm kem.

+Máy phải tháo lắp được dễ dàng cho tiện vệ sinh máy.

+Máy có bảng hiển thị thông minh, nút điều khiển đơn giản và dễ sử dụng.

Còn với máy làm kem tươi Hải Âu thì còn thêm rất nhiều tiêu chí tuyệt vời nữa

Cho bạn thoải mái lựa chọn.

HAK 313 Một trong các máy làm kem tươi ghệ Châu Âu: Xem chi tiết

Những thông tin được chia sẻ ở trên hi vọng sẽ giúp bạn được phần nào khi muốn mua máy làm kem chất lượng. Nếu bạn đang muốn mua cho mình một chiếc máy  làm kem lúc này thi hãy đến với  Hải Âu – là thương hiệu máy làm kem số 1 Việt Nam hiện nay được nhiều người tiêu dùng tin tưởng khi chọn mua sản phẩm tại đây. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm bất ngờ khi đến đây lần đầu tiên.

Địa chỉ 72 – Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.             

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *