Mẹo Chọn Địa Điểm Mở Cửa Hàng Kem Đắc Địa Nhất

vị trí mở cửa hàng kem rất quan trọng

1.Chọn Vị Trí Mở Cửa Hàng Kem – Hướng cửa rất quan trọng

Khi xem xét về yếu tố phong thủy cho một ngôi nhà hay 1 địa điểm để kinh doanh cũng vậy. Yêu cầu hướng cửa phải là hướng Nam, với mục đích là tránh ánh nắng gay gắt chiếu vào trong mùa hè cũng như là gió lạnh thổi vào trong mùa đông.

Nếu cửa hàng có cửa ra vào hướng Đông Tây, vào mùa hè ánh nắng sẽ chiếu vào cửa hàng suốt từ sáng đến chiều. Ánh nắng vào mùa hạ rất nóng và gay gắt, theo phong thủy thì gọi đó là “sát khí”. Chúng sẽ không có lợi ích gì cho cửa hàng, đồng thời khách hàng đến quán cũng không thích bị ánh nắng chiếu vào cơ thể.

Còn đối với vấn đề cửa quay về hướng Bắc, mùa đông đến sẽ hút gió Tây Bắc hay Đông Bắc. Hàn khí cũng gọi là 1 kiểu “sát khí”, khí lạnh có thể gây nên bất lợi cho sức khỏe con người và cho hoạt động kinh doanh tại chính cửa hàng đó.

Xem thêm: Những Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem Của Bạn thu hút khách hàng mới
Là chủ cở sở 1 cửa hàng kem, bạn luôn mong muốn áp dụng những ý tưởng quảng cáo đột phá độc đáo để thu hút khách hàng đến với mình?

 

vị trí mở cửa hàng kem rất quan trọng

Ánh nắng chiếu vào quán trực tiếp sẽ khiến khách hàng bận tâm

 

2.Chọn Vị Trí Mở Cửa Hàng Kem – Các Mối Bận Tâm Khác Nhau Của Từng Nhóm Người Đối Với Vị Trị

Chi phí:  1 số câu hỏi đặt ra là bạn có đủ ngân sách để thuê ở địa điểm đó không? Gần đó có chỗ để xe miễn phí không? Số tiền thuê địa điểm nếu quá cao thì có bắt buộc phải đẩy giá lên cao hơn cho khách hàng không? Những vấn đề kể trên tuy chỉ là thứ yếu, song ta cũng cần phải xem xét.

Thuận tiện: địa điểm kinh doanh có dễ tìm không? Có chỗ để xe thuận tiện không? Hãy quan tâm đến lợi ích những khách hàng tiềm năng của bạn.

An toàn: Đây là vấn đề ngày càng được khách hàng cũng như nhân viên của bạn trú trọng. Tình hình an ninh trong khu vực đó có tốt không?

Danh tiếng: Một địa chỉ ở khu buôn bán sầm uất, “tên tuổi” có tăng thêm nhiều doanh thu cho cửa hàng kem của bạn không?

Giao thông: Đối với ngành kinh doanh cửa hàng kem thì các chủ đầu tư thường rất thích nơi giao thông đông đúc, đặc biệt là giới trẻ.

Yêu cầu về trang thiết bị:  máy làm kem của bạn có phải chạy với dòng điện có cường độ cao không? Tốt nhất nên chọn máy làm kem có điện áp 220V là thuận lợi nhất.

Tham khảo thêm máy làm kem Hải Âu chạy điện áp 220V: xem chi tiết

thông tin máy làm kem hak 325

Máy làm kem tươi Hải Âu 325           

 

3.Chọn Vị Trí Mở Cửa Hàng Kem – Để Việc Kinh Doanh Kem Đạt Hiệu Quả Cao

Cũng tuỳ thuộc vào chi phí có thể đầu tư vào việc mở cửa hàng mà bạn lựa chọn để có hướng đúng đắn tìm địa điểm phù hợp.

Thực tế, không phải tất cả các cửa hàng đều cần phải ở nơi đông dân cư. Tuy nhiên đối với những đơn vị kinh doanh phụ thuộc vào đặc điểm này, cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn nơi kinh doanh:

cửa hàng kem kinh doanh vỉa hè

Chọn địa điểm thích hợp để mở cửa hàng kem

– Số lượng kem bán ra dự kiến: Địa điểm kinh doanh của bạn ảnh hưởng như thế nào tới số lượng tiêu thụ của bạn?

– Giao thông: Xem xét lưu lượng người đi bộ, đi xe, các lứa tuổi người qua lại… Vị trí cửa hàng kem có thuận tiện cho việc dừng chân của khách hàng không?

– Nhân khẩu học: Những người dân cư trú và làm việc gần địa điểm này có phù hợp với khách hàng mục tiêu đơn vị bạn không?

– Khả năng thanh toán chi phí thuê địa điểm: Nếu bạn đã ước tính lời lỗ  trong năm đầu kinh doanh, bạn sẽ biết con số gần sát với doanh thu bạn sẽ đạt được là bao nhiêu. Từ đó, bạn có thể xác định được con số tương đối của điểm hòa vốn.

– Gần các cửa hàng khác: Những cửa hàng gần kề có thể ảnh hưởng tới doanh thu cửa hàng kem. Sự có mặt của họ tác động đến bạn là điều bất lợi hay có lợi? Thực tế, nếu nằm trong một khu kinh doanh về dịch vụ ăn uống có thể bạn sẽ phải cạnh tranh gay gắt hơn nhưng cũng có điểm thuận lợi là dễ thu hút khách hàng hơn. Bởi vì họ sẽ có nhiều lựa chọn khi quyết định đi ăn uống hơn, đó là lợi ích của việc “buôn có bạn, bán có phường”

– Lịch sử của địa điểm: Đã có ai từng thuê vị trí bạn chọn chưa? Ai là người thuê và tại sao họ không thuê nữa?

– Phát triển trong tương lai: Tìm hiểu các thông tin quy hoạch của địa phương để xem liệu có sự thay đổi nào đó liên quan đến vị trí mình chọn hay không?

– Các điều khoản thuê: Tìm hiểu kỹ hợp đồng thuê để có những thoả thuận hợp lý nhất cho cả 2 bên thuê và cho thuê.

Xem thêm: Điều gì tạo nên thành công của 1 cửa hàng kem tươi
Máy làm kem tươi chất lượng tốt thì chắc chắn phải rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu uy tín. Cảm nhận đầu tiên là mắt để ý sẽ thấy….


Với những thông tin trên, chúng ta có thể chọn cho mình 1 vị trí lý để kinh doanh cửa hàng kem mình thích.

Bạn đang tìm mua máy làm kem tự động tốt, đảm bảo, uy tín hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *