Bạn Cần Lưu Ý Những Gì Khi Chọn Mua Máy Làm Đá Cũ Được Ưng Ý Nhất

máy làm đá Hải Âu Group

Cơ sở kinh doanh nào cũng muốn sắm cho mình những chiếc máy đá viên mới bởi chất lượng cũng như thời gian bao hành từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, giá thành của máy làm đá viên không hề rẻ. Đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ hay mới bắt đầu kinh doanh nên số vốn chưa nhiều . Vì thế, việc sử dụng máy làm đá viên cũ là lựa chọn khả thi nhất. Tất nhiên, một máy làm đá viên cũ đã qua sử dụng sẽ không bao giờ có thể tốt bằng những chiếc máy mới, và không chắc còn thời gian bảo hành.

Đừng lo lắng! Nếu biết cách nắm bắt những lưu ý khi mua máy làm đá cũ dưới đây, có thể bạn sẽ mua được một chiếc máy ưng ý nhất cho mình.

1.Lợi ích của việc mua máy làm đá cũ

Giá thành rẻ – Lợi ích mua máy làm đá cũ
Đối với mức giá chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với mua máy mới còn “nguyên đai nguyên kiện”. Đó là lý do mà phần lớn nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn sử dụng máy làm đá viên tự động loại cũ đã qua sử dụng. Tùy mức độ cũ mới của đời máy (model) , thời gian máy đã qua sử dụng, còn bảo hành hay không, cũng như độ ổn định khi vận hành của thiết bị mà giá thành máy cũ sẽ khác nhau.

Hàng có sẵn, vận hành ngay – Lợi ích mua máy làm đá cũ
Không giốn như máy làm đá mới, khi mua máy làm đá viên cũ. Bạn có thể đến trực tiếp nơi bán để xem xét máy, hoặc là nhờ chuyên gia kỹ thuật đến giúp đỡ kiểm tra linh kiện máy, chất lượng máy.

Vì là “ hàng đã sử dụng” nên thời gian ra đá đã ổn định. Thực tế, bạn có thể quan sát máy làm việc ra sao ngay lập tức mà không cần mất nhiều thời gian cho các mẻ đá viên đầu tiên như khi lắp đặt và vận hành máy làm đá mới.

2. Hạn chế khi sử dụng máy làm đá cũ 

Hình thức cũ – Hạn chế sử dụng máy làm đá cũ

Có một thực tế rằng, khi mua máy làm đá cũ, hình thức của máy sẽ không thể lung linh như loại máy mới còn “ nguyên tem, nguyên hộp “ tại các cơ sở kinh doanh.

máy làm đá Hải Âu Group

Các mẫu mã máy làm đá công nghệ mới Hải âu mới “ nguyên chiếc “

 

Công suất giảm – Hạn chế sử dụng máy làm đá cũ

Lưu ý khi mua máy làm đá cũ tiếp theo là mức công suất tối đa của thiết bị không còn được như trước, do thời gian dài sử dụng nên bào mòn linh kiện. Chính vì vậy, bạn nên dành thời gian để định vị mức công suất làm việc thực tế của thiết bị theo giờ, theo ngày cũng như ước tính sản lượng đá viên trong 1 khoảng thời gian nhất định. Từ đó, so sánh với nhu cầu tiêu thụ đá viên tại cơ sở kinh doanh của mình.

Mau hư hỏng – Hạn chế sử dụng máy làm đá cũ

Trước khi quyết định mua máy làm đá viên cũ, bạn hãy nhờ chuyên gia kỹ thuật test ( kiểm tra ) bên trong máy xem linh kiện có ổn hay không, phòng tránh trường hợp máy giá rẻ nhưng lại tiêu hao điện năng lớn hay phải sửa chữa liên tục về sau.

một mẻ đá của máy làm đá Hải Âu

Hãy kiểm tra cả về chất lượng thành phẩm đá sản xuất ra


Khó xác định được giá chuẩn – Hạn chế sử dụng máy làm đá cũ

Đối với việc định giá rất phức tạp, phụ thuộc nhiều yếu tố như: chất lượng hiện tại của máy, công suất làm việc, độ uy tín của thương hiệu sản xuất… Do đó, muốn mua được máy còn tốt với giá rẻ, cần hiểu biết về kỹ thuật và khả năng đàm phán với chủ máy để “ chốt ” được giá đẹp.

3. Các yếu tố cần lưu ý khi mua máy làm đá cũ 

Ngoài yếu tố về giá thành ra thì còn gồm các vấn đề khách như: công suất làm việc của máy, tuổi thọ linh kiện và chất lượng máy, thời hạn bảo hành cho máy, hình thức hiện tại còn mới đến 80%, máy sản xuất và lắp ghép bởi thương hiệu uy tín hay không?…

Xem thêm: Những Vấn Đề Cần Lưu Ý Trước Khi Mua Máy Làm Đá Không Phải Ai Cũng Biết
Bạn cần xác định lượng đá cần thiết cho việc tiêu thụ đá sạch của đơn vị kinh doanh của mình mỗi ngày. Đây là vấn đề rất quan trọng vì ….

 

Tóm lại, qua tổng hợp các lưu ý trên, chúc bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc máy làm đá ưng ý nhất về cả giá thành, độ mới cũng như chất lượng của sản phẩm.

Còn nếu bạn muốn mua mới: máy làm đámáy làm kem hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay cũng như cảm nhận sự khác biệt:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: [email protected]   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *