Robot Hút Bụi Thông Minh Nói Có Với Hầu Hết Các Loại Sàn Khi Nào?

các loại cảm biến của robot hút bụi

Cũng giống như công dụng của các loại máy hút bụi truyền thống trước đây, sản phẩm robot hút bụi cũng có thể giải quyết với hầu hết các loại sàn nhà và thảm nhà hiện nay 1 cách tốt nhất.  Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm robot hút bụi thông minh trên thị trường, chúng ta hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây.
 

 

Robot Hút Bụi Thông Minh – Nói Có Với Hầu Hết Các Loại Sàn, Thảm Khi Nào?

1.Khi mặt sàn ở trạng thái khô ráo

Mặc dù robot hút bụi có thể lấy sạch các vết bẩn 1 cách trơn tru và dễ hàng khi mặt sàn khô. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý 1 vấn đề nhỏ đó là khi mặt sàn ướt sẽ giảm khả năng hút bụi của robot xuống mức thấp. Chính vì thế, mà 1 số robot hút bụi như Roomba đã được trang bị thêm phụ kiện tường ảo để ngăn cách phòng vệ sinh với các phòng khác. Điều này giúp robot roomba hoạt động hiệu quả cao và xứng đáng vị trí số 1 trong “ làng hút bụi” hiện nay.

 

2.Khi robot hút bụi được trang bị nhiều tính năng thông minh

Đúng như tên gọi của nó, Robot hút bụi thông minh được trang bị nhiều tính năng vô cùng “ thông minh” hiện đại tiên tiến mà hiếm có sản phẩm nào sánh kịp. Chúng có thể tự động hút bụi, tự động sạc pin, tự động tránh rơi cầu thang, tự động giảm tốc khi gặp chướng ngại vật … và còn nhiều tính năng hơn thế nữa!

các loại cảm biến của robot hút bụi

Robot hút bụi Roomba được phân phối rộng rãi trên thị trường

 

Xem thêm: Robot Hút Bụi Tự Động Có Nhiều Cảm Ứng Tiên Tiến Nên Vô Cùng Thông Minh

 


3.Khi robot hút bụi có công suất hút lớn

Robot hút bụi cần phải có 1 công suất hút lớn mạnh mẽ để có thể lấy đi các bụi bẩn trên mặt sàn, mặt thảm của ngôi nhà bạn. Trung bình robot có công suất hút lớn  sẽ trong khoảng từ 1500pa – 2000pa. Thực tế, với lực hút lớn như vậy thì robot hút bụi sẽ không hề thua kém gì so với các máy hút bụi truyền thống cỡ lớn.

 

4.Khi robot hút bụi được thay thế các phụ kiện kịp thời

Mặc dù robot có thể hút sạch bụi bẩn hiệu quả lên đến 98%, tuy nhiên theo thời gian các linh kiện sử dụng sẽ bị hao mòn, và từ đó robot hút bụi sẽ làm việc với năng suất kém đi. Chính vì vậy, việc thay thế các linh phụ kiện như: chổi quét, chổi hút, khăn khô, bộ lọc bụi v.v… cần đúng lúc, kịp thời  để sàn nhà bạn luôn luôn sáng bóng.

máy hút bụi irobot tự động

Robot hút bụi khi mới mua có đầy đủ các phụ kiện đi kèm

 

5.Khi robot hút bụi được vệ sinh, lấy khoang chứa bụi thường xuyên

Không chỉ các thiết bị điện tử nói chung, mà các sản phẩm như robot hút bụi nói riêng cũng đều cần phải vệ sinh thường xuyên để có thể hoạt động được tốt nhất. Hơn nữa, chúng ta cũng cần lấy bụi rác trong khoang chứa kịp thời để robot có thể làm việc với hiệu suất cao nhất.

  

6.Khi robot hút bụi được bảo dưỡng định kỳ

Robot hút bụi thông minh có thể làm sạch hầu hết các loại sàn 1 cách hiệu quả, tuy nhiên vấn đề bảo dưỡng định kỳ cho sản phẩm là điều chúng ta cần ghi nhớ. Có như vậy, robot mới hoạt động hiệu quả được.

 

Xem thêm: 9 Câu Hỏi Thường Gặp Về Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động Mà Mọi Người Muốn Biết
Đặc biệt, đối với các căn hộ trung cư thì robot hút bụi lại càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, trước khi quyết định…..


Với 6 phần ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết những điều kiện cần thiết giúp robot hút bụi thông minh có thể xử lý với hầu hết các loại mặt sàn, thảm. Chắc chắn từ nay, robot của gia đình bạn sẽ hoạt động luôn luôn hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *