Nguồn Gốc Xuất Xứ “Những Cây Kem Bẩn” Đến Từ Người Bán Kem Dạo P1

xuất xứ kem bẩn đến từ người bán kem dạo

Tình hình kem bẩn tràn lan từ bắc vào nam, từ các tỉnh vùng sâu xa đến thành phố khiến chúng ta phải ngỡ ngàng, giât mình với những xưởng làm kem bẩn đông đảo đến vậy. Nguồn gốc xuất xứ những cây kem bẩn này được phân phối bởi những người bán kem dạo, mỗi người bán hàng trăm chiếc kem đến các nơi  tập trung đông người như trường học, khu vui chơi, v.v….

Với các tỉnh thành phía nam – Người Bán Kem Dạo

Mùa này, nhiều nơi ở Tiền Giang nắng hạn khô khốc, nên những chiếc xe bán kem dạo cũng vào thời vụ làm ăn. Trên các con đường giao thông nông thôn ở vùng Gò Công và các huyện Cái Bè, Cai Lậy, Tân Phước… những chiếc xe đạp, xe máy chở những chiếc thùng đựng kem cây, kem ký mát lạnh chạy ngược chạy xuôi…

Họ rung chuông leng keng hoặc sử dụng loa phóng thanh để quảng cáo, mời gọi mọi người mua kem giải khát. Muốn kem cà phê, có ngay. Còn chuộng hương trái cây, sầu riêng hay socola,… đều có để đáp ứng.

Hầu hết những người bán kem dạo đều bán những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Một người đã từng trong nghề cho hay – Người Bán Kem Dạo

Võ Quốc, cư dân TP.Mỹ Tho, cho biết: “Các loại kem cây, kem ký không có thương hiệu, không có địa chỉ sản xuất cụ thể đang được bán dạo ở những vùng nông thôn đều là kem bẩn, kem chất lượng kém. Nếu không để ý, thì người mua các sản phẩm kem đều cảm thấy mát lạnh, ngon lành, hương vị ngào ngạt, nhưng không ai biết ẩn chứa nhiều nguy hiểm về an toàn vệ sinh thực phẩm”.

Quốc dám quả quyết như vậy vì anh chàng này đã có thâm niên hơn 20 năm mua bán các loại hóa chất cho những người sản xuất kem bẩn và chính anh ta cũng có thời gian 5 năm làm kem cùng vài người bạn, nhưng nay đã giải nghệ.

kem bẩn từ người bán kem dạo

Kem bẩn đến từ người bán kem dạo

Cho đến ngay tại thủ đô Hà Nội – Người Bán Kem Dạo

Tuy chưa thực sự bước vào mùa nắng nóng nhưng dạo quanh một vòng các chợ: Nghĩa Tân, Nhà Xanh, Cầu Giấy,… hay các trường học đã có thể dễ dàng bắt gặp những xe bán kem dạo đang hoạt động.

Tại cổng chợ Nhà Xanh – Cầu Giấy trong vòng bán kính khoảng 10m mà đã có khoảng 4-5 hàng bán kem, mức độ hoạt động dày đặc như vậy nhưng hàng nào cũng đông khách.

Xem thêm: các tính năng của máy làm kem tươi

Chiếc máy làm kem tươi luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều cơ sở cung cấp các loại kem tươi đến khách hàng trong những ngày oi nóng nhất là mùa hè, những cơ sở kinh doanh kem tươi thì cần phải có loại máy làm kem chất lượng, công suất cao, đáp ứng được nhu cầu người dùng là ưu tiên hàng đầu.

Trang bị sơ sài “ đồ nghề “ của người bán kem dạo

“Đồ nghề” của những người bán kem này vô cùng đơn giản: 1 túi bóng đựng vỏ kem, 1 thùng nhỏ giữ nhiệt cho kem, những tảng kem nhiều màu. Và tất cả nguyên liệu này đều là hàng không ghi nhãn mác, không ghi nguồn gốc, xuất xứ.

Vừa nhanh tay lấy kem cho khách, chủ xe kem vừa nhanh miệng quảng cáo: “Kem này chị mua theo cân của một công ty có tiếng ở Gia Lâm, đảm bảo không phải kem vớ vẩn. Chị bán rẻ để giữ khách, coi như là lấy công làm lãi thôi. Em cứ ăn đi, nếu đau bụng thì ra đây chị … đền.

xuất xứ kem bẩn đến từ người bán kem dạo

Nguồn gốc xuất xứ kem bẩn

Chỉ cần bỏ ra 3.000 – 5000VNĐ là có 1 que kem ốc quế màu sắc bắt mắt, nhìn không khác là mấy so với các loại kem bán trong các cửa hàng lớn. Kem bán dạo được tạo mùi rất hấp dẫn với hương dâu, vani, socola, sữa dừa… Tuy nhiên, vị ngọt sắc một cách bất thường của loại kem này khiến cho nhiều người dùng không khỏi nghi ngại về việc  cơ sở sản xuất đã dùng đường hóa học để sản xuất kem.

Ở phần này, chúng ta đã hiểu sự nghiêm trọng của của của những cây kem bẩn không rõ nguồn gốc xuất xứ, ở phần tiếp theo sẽ đề cập đến những hóa chất độc hại gây hại đến vấn đề sức khỏe khi sử dụng kem bẩn.

Xem thêm: Nguồn gốc xuất xứ những cây kem bẩn đến từ người bán kem dạo p2

Nếu bạn có nhu cầu sắm một chiếc máy làm kem tươi với chất lượng uy tín để kinh doanh hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *