Linh Kiện Van Tiết Lưu Cho Máy Làm Đá Hải Âu

máy làm đá Hải Âu chất lượng tuyệt vời

Hiện nay, với thị trường máy làm đá viên đang phát triển rộng rãi thì không thể không nhắc tới máy làm đá viên sạch tinh khiết của Tập Đoàn Hải Âu. Những sản phẩm đã được khách hàng yên tâm sử dụng bởi nhiều tính năng ưu việt của chúng. Không chỉ máy làm đá mà những bộ phân, linh kiện cũng góp phần tạo nên 1 chiếc máy làm đá Hải Âu chất lượng  hoàn hảo được các khách hàng tin tưởng.

1 số linh kiện chính của 1 chiếc máy làm đá Hải Âu được nhập khẩu từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Pháp, Nhật,… tất cả được kết hợp lại và tạo nên sản phẩm máy làm đá sạch uy tín trên thị trường điện lạnh. Các linh kiện chính như :

  • Máy nén ( lock máy ) 
  • Bơm máy 
  • Bộ lọc thô 
  • Van tiết lưu, van điều tiết nước 
  • Quạt làm mát 

Ở bài viết này, chúng ta chỉ nói tới van tiết lưu.


máy làm đá Hải Âu chất lượng tuyệt vời

Máy làm đá Hải Âu chất lượng tuyệt vời

 

Giới thiệu về Van tiết lưu của máy làm đá Hải Âu

Nói chung, van tiết lưu là 1 loại van thủy lực có công dụng điều chỉnh lưu lượng chất lỏng trong hệ thống thủy lực hoặc một bộ phận hệ thống thủy lực. Từ đó điều chỉnh vận tốc cơ cấu chấp hành là: động cơ thủy lực. Van tiết lưu là 1 trong những linh kiện không thể thiếu trong máy làm đá. Thực tế, khi dòng môi chất đi qua các van trên đường ống, các cửa nghẽn trong các lưu lượng kế, các ống mao dẫn hoặc van tiết lưu trong hệ thống lạnh… Thì ta có thể coi như nó đã thực hiện quá trình tiết lưu.

Linh kiện van tiết lưu đã tạo nên một dòng sản phẩm máy làm đá Hải Âu hoàn chỉnh:

–  Giúp làm giảm đi về tổn thất áp suất .

–  Tránh lãng phí nguồn nước sạch của đơn vị bạn.

–  Có nhiệm vụ điều chỉnh lưu lượng dòng nước khi chảy qua môi chất làm lạnh.

 

van tiết lưu máy làm đá hải âu

Van tiết lưu của máy làm đá Hải Âu

Các ưu điểm của máy làm đá Hải Âu

Với nhiều ưu điểm vượt trội đã tạo nên chiếc máy làm đá sạch hoàn hảo, Tập đoàn Hải Âu luôn luôn tự hào mang đến những sản phẩm máy làm đá viên an toàn nhất và tốt nhất cho sức khỏe của quý khách hàng.

Trước khi mua các máy làm đá công nghiệp có công suất quá lớn, hãy cân nhắc kỹ. Bởi nếu không sử dụng được hết năng suất làm việc của máy thì sẽ gây lãng phí cục bộ cho cả đơn vị kinh doanh của bạn. Còn đối với trường hợp doanh nghiệp đắn đo và sử dụng loại máy quá nhỏ, thì lượng đá sản xuất được không thể đủ cung cấp cho kinh doanh. Điều này khiến công việc kinh doanh của đơn vị bạn bị trì trệ, hay như phải mua thêm đá từ bên ngoài vào.

Nên mua những máy có công suất làm đá nhiều lớn mức nhu cầu trung bình khoảng 10-20% nếu doanh nghiệp đã ổn định kinh doanh. Ngoài ra trong trường hợp sau, máy luôn phải hoạt động với cường độ cao cũng sẽ khiến máy giảm tuổi thọ, dẫn đến việc mất nhiều kinh phí do bảo trì. Hãy mua ngay sản phẩm máy làm đá của Hải Âu để bạn thấy thực sự an tâm với những chính sách bảo hành của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *