Linh kiện hoàn hảo với máy làm đá Hải Âu

Tập đoàn Hải Âu là nơi cung cấp sản phẩm máy làm đá viên an toàn nhất và tốt nhất với công nghệ Italy. Những viên đá sạch và an toàn, không nhiễm khuẩn, không xỉn màu, vẩn đục,… chính là điều mà mọi đơn vị kinh doanh cũng như người tiêu dùng nhìn thấy ở những viên đá do máy làm đá của Hải Âu tạo ra.

cold-water-ice-cubes-13580982

Cách thức vận hành của máy làm đá Hải Âu hoàn toàn tự động và sau thời gian ngắn sẽ cho ra sản phẩm đá sạch tinh khiết, không những không mất thời gian mà còn giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm được phần lớn năng lượng, bạn sẽ không còn phải ngồi để vận hành điều khiển máy nữa vì nó hoàn toàn tự động, sản phẩm máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu tự tin cung cấp những viên đá sạch tinh khiết nhất cho người dùng và các đơn vị kinh doanh.

Van tiết lưu

Các linh kiện của một chiếc máy làm đá Hải Âu luôn được nhập khẩu từ nhiều quốc gia phát triển mạnh như Đức, Mỹ, Nhật,.. tất cả kết tinh tạo nên sản phẩm máy làm đá hoàn hảo nhất.

Linh kiện van tiết lưu sản xuất tại Nhật đã tạo nên một dòng sản phẩm máy làm đá viên Hải Âu hoàn chỉnh với công dụng:

–         Van tiết lưu giúp làm giảm thiểu tổn thất áp suất .

–         Van tiết lưu làm tránh lãng phí nguồn nước.

–         Van tiết lưu có công dụng điều chỉnh lưu lượng dòng nước khi chảy qua môi chất làm lạnh.

Những linh kiện tốt tạo nên chiếc máy làm đá sạch hoàn hảo, Tập đoàn Hải Âu luôn luôn tự hào mang đến những sản phẩm máy làm đá viên an toàn nhất và tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

vệ sinh thùng chứa máy làm đá

Trước khi mua các máy làm đá có công suất cực lớn, hãy cân nhắc kỹ vì nếu không sử dụng được hết năng suất làm việc của máy thì sẽ gây lãng phí cục bộ cho cả doanh nghiệp. Còn nếu doanh nghiệp đắn đo và sử dụng thiết bị quá nhỏ, lượng đá sản xuất được không đủ cung cấp cho kinh doanh, khiến công việc kinh doanh của doanh nghiệp trì trệ, hoặc phải mua thêm đá từ bên ngoài vào.

Nên tìm mua những máy có khả năng làm lượng đá nhiều hơn mức nhu cầu trung bình khoảng 10-20% nếu doanh nghiệp đã ổn định kinh doanh. Trong trường hợp sau, máy luôn phải hoạt động với cường độ cao cũng sẽ khiến máy móc nhanh chóng hao mòn hơn, dẫn đến việc trội kinh phí do bảo trì. Hãy mua ngay sản phẩm máy làm đá của Hải Âu để có thể có tư vấn tốt hơn và nhận được những chính sách chăm sóc ưu đãi của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Showroom tại Hà Nội: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043.788.0246 – 0902.563.636 – 0913.102.168

Showroom tại TP.HCM:

Địa chỉ: Số 522, Hoàng Văn Thụ, phường 4 , Tân Bình, TP HCM

Tel: 086.292.3070 – 0905.855.366

Showroom tại Vinh:

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Anh, KM2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: 03.8668.9256 – 0902.563.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *