Hải Âu mách bạn cách xử lý nước đá có mùi

Xử lý nước làm đá viên tinh khiết rất quan trọng trước khi đưa vào máy làm đá. Để đạt tiêu chuẩn đá tinh khiết nguồn nước cấp rất quan trọng phải đảm bảo nước cấp vào làm đá phải đạt nước tinh khiết, Chất lượng nước làm đá phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiểu chiêu về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn chất lượng.

Thật khó chịu khi chế biến những món đồ uống rất ngon lành nhưng đến khi cho thêm đá thì xuất hiện những mùi khó chịu. Phần lớn máy làm đá viên lấy nước từ nguồn thủy cục vốn chứa nhiều chất khử trùng chlorine.

Để đảm bảo đá viên tinh khiết không có mùi lạ, cần phải khử hết dư lượng chất khử trùng bằng các lõi lọc than hoạt tính (Activated Carbon).

Hải Âu Group tự hào cung cấp giải pháp máy làm đá sạch tinh khiết nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng, đồng thời giảm được nguy cơ mắc các bệnh liên qua đến đá bẩn, ô nhiễm, đá nhiễm khuẩn, . .vì chúng không được sản xuất bằng nước sạch và quá trình xử lý kém. Hải Âu nghiên cứu các sản phẩm máy làm đá viên sạch vì sức khỏe và an toàn tiện dụng cho người tiêu dùng.

Đứng trước thực trạng nước đá bẩn tràn lan như hiện nay, các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu cung cấp nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng , đồng thời giảm được nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm từ nước đá bẩn. Máy làm đá Hải Âu có công nghệ sản xuất bởi Italy,có cách thức vận hành tự động và sau thời gian ngắn sẽ cho ra sản phẩm đá sạch tinh khiết, không những không mất thời gian mà còn giảm thiểu được chi phí, tiết kiệm được phần lớn năng lượng, bạn sẽ không còn phải ngồi để vận hành điều khiển máy nữa vì nó hoàn toàn tự động, sản phẩm máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu tự tin thuyết phục người dùng và các đơn vị kinh doanh.

Đặc biệt, sản phẩm đá viên của máy làm đá đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế – Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia, và Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh chứng nhận đạt chuẩn sạch, tinh khiết. Bên cạnh đó, máy làm đá Hải Âu cũng đã đạt chuẩn của Quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Để an toàn cho sức khỏe cũng như đẩy lùi nạn đá bẩn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm máy làm đá của Hải Âu, từ nay bạn có thể tự sản xuất đá phục vụ cho người thân gia đình hay khách hàng của bạn rồi. Hãy mua máy làm đá của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất của Tập đoàn Hải Âu đang chờ bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

 Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Showroom tại Hà Nội: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Tel: 043.788.0246 – 0902.563.636 – 0913.102.168

Showroom tại TP.HCM:

 Địa chỉ: Số 522, Hoàng Văn Thụ, phường 4 , Tân Bình, TP HCM

 Tel: 086.292.3070 – 0905.855.366

 Showroom tại Vinh:

 Địa chỉ: Tòa nhà Trung Anh, KM2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: 03.8668.9256 – 0902.563.636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *