Hải Âu Group Khai Trương Đại Lý Thương Mại Mới Ở Hải Phòng

các sản phẩm của hải âu group

Xin cập nhập thông tin mới, vào tháng 8/2018 này, điện máy Dũng Thơ đã chính thức trở thành đại lý khu vực Hải Phòng, chuyên phân phối sản phẩm máy làm đá viên, máy làm kem tươi, máy đun nước nóng chính hãng mang thương hiệu của Hải Âu Group.        

Điện máy Dũng Thơ sở hữu 1 mặt bằng rộng lớn với diện tích gần 500m2. Hơn nữa, còn nằm trên 1 con  phố đặc địa (số 16 Lương Khánh Thiện – Ngô Quyền – Hải Phòng) được dùng để trưng bày các sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, vì vậy các khách hàng ghé qua hoàn toàn có thể tin tưởng chọn mua. Bởi các dòng sản phẩm điện máy của Dũng Thơ đã được chọn lọc kỹ càng tại các thương hiệu uy tín nhất, chất lượng nhất cùng với  dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, thấu hiểu những nhu cầu mới của nhiều đối tượng khách hàng, Dũng Thơ đã đa dạng hóa sản phẩm hơn thông qua ký kết hợp tác cùng Tập đoàn Hải Âu để trở thành đại lý khu vực. Kể từ nay, Dũng Thơ sẽ phân phối thêm những sản phẩm như: máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng chính hãng mang thương hiệu Hải Âu tại Hải Phòng.

các sản phẩm của hải âu group

Điện máy Dũng Thơ là đại lý khu vực phân phối sản phẩm của Hải Âu 

       

Trong những năm gần đây, Hải Âu được biết đến với thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp. Với nhiều sản phẩm đặc trưng bao gồm: máy làm đá viên sạch, máy làm kem tươi, máy làm đá vảy, máy đun nước nóng

Các sản phẩm đạt chất lượng của hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, tập đoàn Hải Âu đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong nhiều năm gần đây như Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2017, Top 10 thương hiệu tiêu biểu 2016, Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2016, Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2015…

các sản phẩm của hải âu group tại điện máy dũng thơ

Máy làm đá, máy làm kem, máy đun nước nóng được trưng bày tại điện máy Anh Thơ

       

Thời gian vừa qua, các sản phẩm thương hiệu Hải Âu nhận được sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng tại khu vực ở Hải Phòng. Hi vọng rằng sự hợp tác giữa Hải Âu Group và Công Ty TNHH Điện Máy Dũng Thơ sẽ thành công vững bước thành công, đưa tới cho các quý khách hàng thật nhiều tiện ích và thuận tiện khi mua sắm.       

Nhân dịp khai trương đại lý mới, bên cạnh việc trải nghiệm tận mắt các mẫu máy mới, hiện đại nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng từ Hải Âu Group và Điện máy Dũng Thơ.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan mua sắm!

Điện máy Dũng Thơ – Đại lý phân phối các sản phẩm Hải Âu

Địa chỉ: 16 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0906166158 – 0903237606 – 02253921854

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *