Bình Đun Nước Nóng Công Nghiệp Tiết Kiệm Chi Phí Thời Gian

 

Nước nóng hiện nay là nhu cầu của tất cả mọi nơi phục vụ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên để có được nước nóng cần thiết thì không phải nơi nào cũng có ngay và nhanh chóng. Chính vì vậy bình đun nước nóng công nghiệp sẽ là sản phẩm ý tưởng tuyệt vời cho việc tiết kiệm chi phí và thời gian. Bình đun nước nóng công nghiệp hỗ trợ đun nước nóng nhanh hơn, giữ nhiệt độ lâu hơn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người dùng nhiều hơn.

1, Đặc điểm của bình đun nước nóng công nghiệp

  • Thiết bị bình đun nước nóng được thiết kế với mẫu mã đa dạng, cấu hình và kiểu dáng bên ngoài nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể dễ dàng để nơi thích hợp để đặt bình.
  • Khung bình bao bọc bộ phận bên trong bằng 2 loại khung được làm bằng thép, nên có khả năng chống oxy hóa ngăn rỉ rất tốt, giúp bình luôn sáng bóng, đẹp mắt, hiện đại.
  • Bình được tích hợp thêm thiết bị đèn báo cho phép thông báo đến người dùng khi nước đã được đun đến nhiệt độ yêu cầu, ngoài ra bình đun nước nóng còn có thêm hệ thống tự động ngắt điện khi nhiệt đã đạt đến mức yêu cầu.
  • Công nghệ tiết kiệm điện tích hợp vào bình giúp bình hoạt động sẽ giảm lượng tiêu thụ điện năng xuống mức tối thiểu, tiết kiệm 1 khoản chí phí về điện cho bình
  • Bảo hành sản phẩm bình đun nước nóng lâu dài trong khoảng 18 tháng.

2, Những cơ sở nên sử dụng bình đun nước công nghiệp

Nhu cầu về bình đun nước nóng công nghiệp các khu đông người, khu tập thể là rất lớn nên thích hợp được sử dụng tại những nơi nào như:

a, Sử dụng bình đun nước nóng tại khách sạn

Tại những khu vực đông người qua lại như khách sạn, hay tòa nhà lớn thì nhu cầu về nước nóng luôn quan trọng, vì vậy sử dụng bình đun nước nóng tại đây là việc rất cần thiết, và nhanh chóng. Sử dụng bình đun nước nóng sẽ cung cấp được lượng nước đầy đủ yêu cầu của mọi người mà còn giúp hạn chế người phục vụ qua lại cung cấp nước nóng tại đây, thể hiện sự sang trọng và lịch sự trốn đông người. Hơn nữa, mỗi buổi sáng thức dậy rất nhiều du khách có nhu cầu thưởng thức nước trà, cafe để đón nhận một ngày mới tràn đầy cảm hứng.

b, Sử dụng bình đun nước nóng tại quán cafe, nhà hàng

Những quán nước, quán cafe sẽ có nhiều người đến gọi đồ uống, vì vậy nhu cầu về nước nóng để pha chế theo yêu cầu của người dùng là rất cần thiết. Vì vậy bình đun nước nóng công nghiệp sẽ là giải quyết thích hợp nhất cho những nơi này.

Khi khách hàng vào những đợt khác nhau ,trước đây thật khó để giữ cho nguồn nước luôn luôn sôi sục. Giờ đây với bình nước nóng công nghiệp, cốc cafe nào của thực khách nào cũng nóng đủ nhiệt độ giúp café thơm hơn , ngon hơn.

Nước trà và café nóng dùng với nước sôi

c, Bếp ăn của khu tập thể như trường học, khu công nghiệp

Tại những nơi như nhà bếp trong các khu công nghiệp hay trường học thì nhu cầu về nước nóng là rất lớn nhất là nước nóng an toàn và chất lượng. Hơn nữa do đây là nhà bếp nên việc chế biến và làm những xuất ăn cũng rất cần nhiều thời gian, mà lượng người tại đây là rất lớn. Nước nóng được đun tại đây có số lượng không thể phục vụ được tất cả mọi người trong ngày, 1 số giải pháp như dùng nồi chế biến thực phẩm để đun nước nóng, cách này chỉ có tác dụng tạm thời ngoài ra cũng mất thời gian và chi phí điện hoặc gas hơn với máy nước nóng công nghiệp. Vì vậy bình đun nước nóng là giải pháp thích hợp nhất giúp người dùng có nhiều thời gian cho việc khác hơn, mà có thể đáp ứng được lượng nước nóng cho nhiều người tại đây. 

d, Sử dụng bình đun nước nóng tại bệnh viện

Trong bệnh viện vấn đề nước nóng là rất cần thiết với nhiều bệnh nhân để phục vụ sinh hoạt của họ tại đây. Mà nhiều bệnh nhân không thể đi được xa để mua nước nóng hay vào căng tin để mua. Vì vậy nếu sắm bình đun nước nóng công nghiệp sẽ vừa tiện lợi phục vụ bệnh nhân tại đây mà còn hỗ trợ được cả cán bộ , y bác sĩ về nguồn nước nóng nữa.

Xem thêm : Các dòng máy đun nước nóng Hải Âu

Mọi ý kiến bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *