5 Lý Do Để Bạn Chọn Lựa Bếp Từ Công Nghiệp Cho Không Gian Bếp

Hiện nay, các sản phẩm bếp từ nói chung và bếp từ công nghiệp nói riêng đang ngày càng chứng tỏ được vị trí của mình trên thị trường bếp Việt. Thực tế, chúng đã mang lại 1 luồng gió mới cho những không gian bếp, chúng giúp các đầu bếp nấu ăn hiệu quả hơn trước 1 cách rõ rệt ( nếu so sánh với bếp gas, bếp dầu).

Vậy những hiệu quả mà bếp từ mang lại đó là những là gì?

Sau đây là 5 lý do để bạn chọn lựa 1 chiếc bếp từ công nghiệp công nghệ hiện đại, tiên tiến cho đơn vị mình.

 

1.Chọn Bếp Từ Công Nghiệp vì sự an toàn

Theo nhiều trang tổng hợp thông tin về bếp từ uy tín tại Mỹ, các cơ quan chức năng đã kết luận rằng sóng điện từ của bếp từ không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người . Thật vậy,  vì bước sóng của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 Kz 23 Khz.  Nếu so sánh với các loại bếp khác như bếp gas, bếp than, bếp dầu… thì bếp từ an toàn cho sức khỏe bởi chúng:
– Không tỏa nhiệt thừa ra môi trường xung quanh,

– Không gây cháy nổ,

– Không đốt Oxy, không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp.

– không có ngọn lửa gây mất thẩm mỹ cho các dụng cụ xoong/ nồi.…

 

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Bếp Hồng Ngoại  Và Bếp Từ Công Nghiệp Bạn Đã Biết

Bạn có biết loại thiết bị bếp nào đang dần trở thành loại bếp được sử dụng rộng rãi nhất tại châu Âu không? Vâng, bếp từ …


bếp từ công nghiệp rất đa dạng về mẫu mã

Bếp từ công nghiệp có thể biến các loại món ăn như bất kỳ loại bếp nào

 

2.Chọn Bếp Từ Công Nghiệp vì hiệu suất đun nấu cao

Thật tuyệt vời, khi mà bếp từ có thể dùng được trong phòng khép kín có quạt, có điều hòa mà không hề làm giảm đi hiệu quả đun nấu. Trên thực tế, có thể khẳng định bếp từ có hiệu suất sử dụng năng lượng lên tới 90%.
Cụ thể, chúng ta hãy làm 1 thử nghiệm so sánh về hiệu quả đun nấu giữa bếp từ và bếp gas. Nếu dùng ở mức nhiệt trung bình, bếp từ sẽ đun sôi 1 lít nước chỉ chưa đầy 3 phút. Trái lại, khi dùng bếp gas ở mức nhiệt cao nhất để đun sôi 1 lít nước phải mất tới gần 5 phút.

Kết luận: Hiệu quả đun nấu của bếp từ đạt đến 90%, trong khi đó với bếp gas chỉ là 40%.


3.Chọn
Bếp Từ Công Nghiệp vì không tốn điện

Không như suy nghĩ của nhiều người, thì thiết bị bếp từ/ bếp từ công nghiệp tiết kiệm chi phí hơn hẳn bếp gas. Bởi, khi sử dụng bếp gas, thông thường ngọn lửa sẽ trùm ra bên ngoài đáy nồi nếu sử dụng hết công suất. Như vậy, mục đích của ta là để đun nấu được nhanh hơn nhưng thực ra không nhanh hơn bao nhiêu mà lại rất hao tốn gas do 1 lượng nhiệt lớn đã thoát ra xung quanh. Còn đối với bếp từ có thể điều chỉnh nhiệt bằng các con số chính xác, sẽ gia nhiệt trực tiếp vào phần đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp nên không có nhiệt thừa thoát ra ngoài. Đặc biết, khi cần đun nấu nhanh, ta có thể tăng lên mức nhiệt cao nhất mà không lo tốn điện 1 cách lãng phí.

4.Chọn Bếp Từ Công Nghiệp vì nhiều tính năng hữu ích

Bếp từ rất linh hoạt trong tăng giảm nhiệt với nhiều chế độ khác nhau, do đó người dùng cần biết cách điều chỉnh sao cho món ăn được ngon nhất.

Hầu hết, các bếp từ  có chức năng nấu tự động, hẹn giờ, khóa trẻ em v.v…giúp người sử dụng chủ động trong từng thời điểm.

 

bếp từ công nghiệp có thể chế biến nhiều món ăn

Bếp từ/ bếp từ công nghiệp cùng những món ăn

 

5.Chọn Bếp Từ Công Nghiệp vì tính thẩm mỹ cao

Sở hữu 1 không gian bếp hiện đại đang là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Với thiết kế đẹp mắt, thì bếp từ, đặc biệt là bếp từ âm/ âm công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng tốt về các gu thẩm mỹ cao . Mặt bếp được làm  bằng kính chịu lực, chịu nhiệt cao nên vô cùng sáng bóng, dễ dàng vệ sinh cho mọi người.

Xem thêm: Nên chọn bếp từ loại nào là phù hợp nhất dành cho bạn
Hiện nay, sản phẩm bếp từ được bày bán rộng rãi khắp mọi nơi. Từ các loại bếp từ có kích thước vừa và nhỏ, đến các loại bếp từ công nghiệp…. 


Vâng, đó là 5 lý do độc đáo của thiết bị bếp từ mà hơn hẳn so với các loại bếp khác trên thị trường. Chắc chắn với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn cho mình được 1 chiếc bếp từ ưng ý nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *